Gỏi bắp bò kim chi với thịt bắp bò giòn trộn cùng kim chi và nước gỏi chua ngọt sẽ là món khai vị hoàn hảo cho món ngon cuối tuần của gia đình bạn.

Nguyên liệu làm gỏi bắp bò kim chi:

– 1 bắp bò hoa (300g);

– 200g kim chi;

– 150g dưa cải muối;

– 1 củ hành tây;

– 10g vừng trắng;

– Ớt trái;

– Ngò tàu.

Cách làm gỏi bắp bò kim chi:

goi-1-9257-1378745152.jpg

– Bắp bò rửa sạch, luộc chín, vớt ra ngâm vào nước lạnh để nguội. Thái bắp bò thành từng lát vừa ăn. Dưa cải xả vài lần với nước cho bớt chua, vắt ráo nước rồi thái thành từng khúc ngắn.

– Kim chi vắt khô nước. Hành tây lột vỏ, thái khoanh tròn, ngâm vào nước pha giấm để giảm bớt mùi hăng. Ngò tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.

goi-2-9512-1378745153.jpg

– Cho thịt bò, kim chi, cải chua, ngò tàu vào chiếc thố lớn rồi trộn đều. Tiếp đến cho vừng và hành tây vào, nếm gỏi có vị chua cay là được. Nếu bạn muốn tự làm kim chi thay vì đi mua ngoài siêu thị thì Chín.vn sẽ bật mí cho bạn cách làm kim chi cực ngon tại đây nhé!

goi-3-9580-1378745153.jpg

– Cho gỏi ra đĩa, thái ớt trái lên trên. Gỏi bắp bò kim chi chua cay không sử dụng gia vị, chủ yếu là gia vị từ kim chi. Khi ăn, bạn có thể chuẩn bị chén nước mắm ớt ăn kèm nếu thích.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm gỏi bắp bò kim chi!

bep cong nghiep