Bánh mì nướng muối ớt là món ăn vốn với cỗi nguồn trong khoảng An Giang. ban sơ , loại thức ăn phải chăng những người dân Khơ Me chế biến đơn giản theo kiểu quét muối ớt lên ổ bánh mì rồi sở hữu đi nướng trên bếp than, cứ thế lan dần và bây giờ là lên tận Sài Gòn thì Bánh mì nướng muối ớt này khá biến tấu khác đi một tí tùy theo ý thích của người bán và phong vị thực khách ở ấy

lúc nướng hot giòn lên thì bánh phải chăng ăn kèm mang rộng rãi món nữa như phô mai, chà bông, ruốc tép, mỡ hành, xốt majonnaise, tương ớt thậm chí cả xúc xích và pa tê tùy mỗi quán. Ngay bắt đầu từ xuất hiện, các miếng bánh mì mằn mặn vị của muối ớt tốt nướng trên than hồng này đã mau chóng hút hồn bạn trẻ ở Sài Gòn

cach-lam-banh-ngon
Cách làm bánh mỳ muối ớt

Nguyên liệu làm bánh mì nướng muối ớt siêu hot

– 3 ổ bánh mì.

– các con phố .

– Muối.

– Sa tế ớt, ớt bột và tương ớt (bạn tự gia giảm số lượng tùy theo khẩu vị).

– Bơ thực vật.

– Hành lá.

– Dầu ăn.

Ẳn kèm:

– Chà bông.

– Xúc xích.

– Tép rang.

– Sốt mayonnaise.

Cách làm bánh mỳ nướng muối ớt:

– Pha nước sốt muối ớt: 1 thìa cà phê trục đường + 1/2 thìa bột ngọt + 1/2 thìa cà phê ớt xay + 1 thìa tương ớt + một thìa cà phê sa tế. phần đông trộn đều cho tan hết gia vị. Lưu ý: Các bạn ăn cay sở hữu thể cho thêm tương ớt xay. giả dụ khiến với số lượng nhiều thì Anh chị khiến đa dạng sốt hơn (cứ nhân tỉ lệ lên thôi). – Sau khi gia vị tan đều Các bạn tiêu dùng cọ quét một lượt bơ thực vật lên bánh mì, sau đấy là nước sốt muối ớt.

– Tiếp theo cho bánh mì lên khay nướng, để một lúc cho bánh khá ép mỏng và giòn.
– Để khoảng 2 – 3 phút tùy để bánh có độ giòn tùy ý. Sau đó Anh chị em lấy ra cắt miếng dài, rộng cỡ hai ngón tay.
– Bày bánh mì nướng muối ớt bánh lên đĩa, cắt miếng dài, rắc chà bông, cho xúc xích cắt nhỏ, hành lá bác mỡ, rưới sốt tương cà, tương ớt, sốt mayonaise lên là hoàn thành.
Chúc Anh chị em thành công có phương pháp làm bánh mì nướng muối ớt siêu nóng này nhé!