Trên cơ thể người, có 3 vị trí mà lông mọc càng nhiều thì càng phát tài phát lộc. Cụ thể đó là những vị trí nào? Mời các bạn cùng Chin.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Lông mọc nhiều ở tai

Lông mọc ở bất cứ vị trí nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng. Nó đại diện cho mệnh phú quý, tài lộc. Người sở hữu nét tướng này thường thông minh, lanh lợi, biết nhìn xa trong rộng, nắm bắt thời cơ. Không sớm thì muộn, họ cũng sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ. Bất kể là nam hay nữ, người này sẽ có thành công trong sự nghiệp từ rất sớm.

Bên cạnh đó, người có lông mọc trong tai còn gặp được quý nhân phù sợ, hưởng số trường thọ. Bất kể khó khăn gì họ cũng sớm vượt quá, biến nguy nan thành bình an.

Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

Bất kể là nam hay nữ thì khi mà nốt ruồi của bạn có lông mọc ở trên thì đều là điềm lành, là tin vui báo tài lộc đến tận nhà, cơ may tiền bạc bất ngờ ập tới. Tuy nhiên, theo nhân tướng học “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt, phát tài phát lộc không mấy khó khăn.

Nếu người nào có tới trên ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn là tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng bao giờ lo thiếu thốn tiền bạc bởi tiền vào như nước, thần tài gõ cửa. Chính vì thế, có lông ở nốt ruồi như vậy tuyệt đối không được nhổ đi.

Lông mọc trên ngón chân

Đàn ông có ngón chân mọc nhiều lông thể hiện là một người kkhỏe mạnh sung mãn, tinh lực dồi dào. Họ sinh ra vốn có tâm trí tươi sáng, tràn đầy nhiệt huyết. Bởi vậy khi gặp khó khăn, trắc trở, họ sẽ không chịu lùi bước và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Sau mọi sóng gió, họ sẽ được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý,đường tài lộc vượng phát.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vị trí lông mọc nhiều càng phát tài sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?