Trong tủ thoi trang 2017 của bạn đã có rất nhiều kiểu váy áo đủ các mốt, nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy những mẫu giày, dép nào kết hợp với những bộ vày, áo kia thì hãy xem 5 mẫu giày đang hot nhất trên thị trường năm nay nhé!

Một bộ trang phục hoàn hảo thì không thể thiếu đi những đôi giày hoàn hảo. vì vậy các nàng đừng quên chọn cho mình những đôi giày không chỉ phù hợp với phong cách của mình mà còn bắt kịp với xu hướng.

Ta mt nàng tiu thư kiêu sa vi giày thêu

giày thêu

Những họa tiết thuê hoa được lên ngồi từ  quần thêu, áo thêu, giày thêu cũng là item được các tín đồ thời trang mê mẩn Sneaker thêu đang rần rần xuất hiện với tần suất chóng mặt đi theo đó là những nhiết kết giầy thêu khác cũng hot không kém.

Dép lê 

Dép lê đối với nhiều người sẽ thấy khó chịu nhưng trong hè 2017  bạn phải thay đổi cảm giác đó, Puma đã đi tiên phong trong lĩnh vực biến đôi dép tầm thường này thành một trong những item hot nhất được săn đón.

Dép lê mát mẻ nhẹ nhàng

Với thiết kế đáng yêu bằng nơ to hay lông mao và màu sắc độc đáo, những đôi dép này đang làm trái tim các nàng xôn xao.

Gradiator sandal cá tính cht chơi

những kiểu dáng dây quấn đang được sử dụng rộng rãi với đủ mọi kiểu dáng giày từ cao gót, sandal hay giày búp bê. Từ sau bộ váy ấn tượng của Rihanna tại Met Gala 2017, đôi giày đỏ dây cuốn táo bạo đã khẳng định độ hot của thiết kế này.

Chnh – l vi Mules

Mẫu giày có phần đế to và sự tiện lợi khi mang chinh phục cảm tình của các nàng nhờ dáng vẻ lạ lẫm và vô cùng dễ kết hợp cho người mặc

Giày gót thu tinh 

giày gót thủy tinh

Với thiết kế giày, dép trong suốt đang tạo nên cơn sốt trong giới yêu thời trang bên cạnh mốt quần jean trong suốt đang gây tranh cãi của Topshop. Hãy xem và đồng hành cùng những xu hướng thời trang 2017 để học hỏi thêm những kiểu mốt thú vị cho bản thân