Ngưng thở khi ngủ, Bệnh đa xơ cứng, Lạc nội mạc tử cung, Các loại thuốc chữa bệnh là một số  nguyên nhân khiến “chuyện ấy tụt dốc” thảm hại.

Ngưng thở khi ngủ

Đây là một yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vấn đề tình dục ở nam giới. Do ngưng thở khi ngủ nên đàn ông gặp khó khăn khi cương cứng.

Bệnh đa xơ cứng

Vấn đề sức khỏe khác làm hỏng đời sống tình dục là bệnh đa xơ cứng. Đây là một bệnh của hệ thống thần kinh trung ương làm suy giảm chức năng tình dục.

8 nguyên nhân khiến "chuyện ấy tụt dốc" thảm hại

U nang

Nếu bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục thì đó có thể là dấu hiệu của u nang buồng trứng. U nang buồng trứng là một túi chứa đầy chất lỏng hình thành trong hoặc trên buồng trứng.

Lạc nội mạc tử cung

Đây là tình trạng các mô bình thường phải phát triển trong tử cung lại phát triển ngoài tử cung. Do sự phát triển bất thường này, phụ nữ phải đối mặt với những cơn đau đớn cực độ và đau vùng chậu mãn tính khi đến kỳ “đèn đỏ” và khiến bạn đau đớn khi “yêu”.

Các loại thuốc chữa bệnh

Tin mới hôm nay cho biết, Bên cạnh các thuốc chống trầm cảm thì một số loại thuốc huyết áp cao và thậm chí cả thuốc tránh thai cũng có thể làm giảm mức độ ham muốn tình dục.

Bệnh tuyến giáp

Khi tuyến giáp bị tổn thương thì sẽ sinh ra một lượng hoóc môn dư thừa gây nên các vấn đề cương dương và xuất tinh dẫn đến cuộc yêu bị ảnh hưởng.

Đau lưng

Tin nóng 247 cho biết, Các vấn đề với cột sống như thoát vị đĩa đệm và hẹp cột sống là những vấn đề sức khỏe khác làm hỏng cuộc yêu. Khi bạn mắc bệnh này thì cơ thể sẽ đau đớn nên khó có thể “yêu” và khó đáp ứng nhu cầu của nửa kia được.

Thiếu máu

Thiếu máu có thể không gây ra vấn đề lớn cho cuộc yêu nhưng lại làm giảm năng lượng dẫn đến cuộc yêu không thể kéo dài.