Trang chủ AC Milan gần đây đã công nhận thông báo hậu vệ phải Ignazio Abate sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa để hội tụ chữa trị chấn thương ở vùng mắt.

Cầu thủ 30 tuổi này đã dính chấn thương trong trận thắng mang kqbd 1-0 của Milan trước Sassuolo tháng trước. Theo chẩn đoán của những bác sĩ, Abate đã dính phải chấn thương nguy hiểm lúc va chạm sở hữu cầu thủ đối phương dẫn đến tổn hại ở vùng mắt trái.Hiện Abate đang sở hữu mặt tại Mỹ để điều trị chấn thương.

CHÍNH THỨC: Đội phó AC Milan nghỉ hết mùa - Bóng Đá

Mùa này, hậu vệ người Italia có 23 lần ra sân cho Milan. Kể diễn ra từ đội trưởng Riccardo Montolivo dính chấn thương, Abate đã tạm bợ giữ tấm băng thủ quân. ngoài ra sau lúc dính chấn thương, người lãnh trọng trách đầu tàu của Milan bây giờ là hậu vệ Mattia De Sciglio.

Trang chủ Milan viết: “Chuyến thăm Abate của ban lãnh đạo vô cùng khả quan. Tình trạng của Abate đang tiến triển rất tích cực. những liệu pháp thích hợp của nhóm thầy thuốc sẽ giúp Abate kịp trở lại cho công đoạn mùa Hè chuẩn bị cho mùa giải 2017/18.”

Cuối tuần rồi, Milan sở hữu thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Genoa tại San Siro nhờ pha lập công của Matias Fernandez. Hiện đội bóng áo sọc đỏ-đen đang xếp thứ 7 trên BXH ty so bong da Serie A và kém top 3 tới 10 điểm.

Báo thể thao Việt Nam