Tiền đạo Harry Kane đã may mắn thoát khỏi một tình huống bay người đạp bóng của hậu vệ Bruno Alves bên phía ĐT BĐN.

Chuyên mục tin thể thao liên tục cập nhật, thường thuật trực tiếp và gửi tới tất cả quý bạn đọc online những thông tin bóng đá, euro 2016, lich thi dau euro, ket qua euro… Hơn thế nữa là những tin NHA, BXH, cup C1 mới nhất trong ngày 24/7.

Alves lãnh thẻ đỏ sau tình huống nguy hiểm với Kane. Ảnh: Internet.

Sau trận đấu vừa qua, hậu vệ này đã lên tiếng xin lỗi tiền đạo người Anh sau pha vào bóng rợn người đêm qua, khiến anh bị buộc phải rời sân bằng chiếc thẻ đỏ. Ở trận này, tuyển Anh đã giành chiến thắng suýt sao 1-0 trước BĐN nhờ pha lập công của Chris Smalling.

Cụ thể, hậu vệ này chia sẻ trên xsmb: “Đó là một hành động tôi không thể kiểm soát, bản thân tôi không muốn phạm lỗi nhưng mọi việc đã quá trễ. Có lẽ tôi đã quá hung hăng.

Thật không may mắn như những chuyện vừa rồi xảy ra. Tôi xin lỗi những người đồng đội vì những gì họ đã chịu đựng suốt hiệp 2 trong thế 10 đấu 11. Tôi rất hối tiếc vì những gì đã xảy ra. Tôi thừa nhận sai lầm và chấp nhận chịu hậu quả.”

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận đêm qua, Alves sẽ không thể góp mặt ở trận giao hữu tới của tuyển BĐN gặp Estonia vào ngày 08/06.

Bên cạnh đó là những tin tức mới nhất về euro 2016 một mùa giải đang được cả thế giới đón chờ cụ thể là lich thi dau euro 2016 đang ngày càng được người hâm mộ tìm kiếm trên bảng tin:
Báo thể thao Việt Nam