Báo giới Anh loan tin bong da, BLĐ Arsenal sắp giữ chân HLV Arsene Wenger bằng bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019.

Lúc này HLV Wenger vẫn còn ràng buộc với Arsenal đến năm 2017 và BLĐ đội bóng phía Bắc thành London muốn gia hạn với ông thêm 2 năm nữa. Được biết, ông chủ Stan Kroenke đang kêu gọi Giáo sư đưa ra câu trả lời trước tháng 10 năm nay. Mong muốn của ông là trong trường hợp HLV Wenger từ chối, đội bóng London sẽ không bị động bởi họ còn thời gian thay đổi vị trí trên băng ghế huấn luyện khi mùa giải chưa bước vào chặng nước rút.

Đây là thông tin khiến không ít CĐV bong da euro 2016 của Pháo thủ chưng hửng. Thời gian qua, một số fan Arsenal thậm chí đã kêu gọi HLV Wenger rời Emirates ngay lập tức vì họ đã chán ngấy nhà cầm quân người Pháp này. Đã quá nhiều lần, Arsenal trao hy vọng cho các CĐV nhưng rút cục họ lại hụt hơi ở khúc cua quyết định. Ở những nơi khác, có thể HLV Wenger đã bị sa thải từ lâu, nhưng tại Arsenal ông lại được BLĐ đội bóng tin tưởng tuyệt đối.

Thế mới có chuyện Kroenke muốn gia hạn hợp đồng với Wenger dù đội bóng của ông hiện chỉ xếp thứ 3 trên BXH giải Ngoại hạng Anh. Thực ra thì Arsenal vẫn còn cơ hội đánh chiếm vị trí thứ 2 của Tottenham (đang có 70 điểm, nhiều hơn Arsenal 2 điểm) ở vòng đấu cuối, nhưng điều đó cũng không hề đơn giản. Nguy cơ rất lớn, đội chủ sân Emirates sẽ có lần đầu tiên phải xếp sau Tottenham kể từ năm 1995.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam