Arsenal vừa đón tân binh mới đến từ Dormund

Trong đêm vừa rôi , theo như tin tức từ livescore cho biết  Arsenal thông báo họ đã chính thức ký hợp đồng với “một trong những chuyên gia tìm kiếm tài năng hàng đầu châu Âu” Sven Mislintat từ Dortmund.

Báo bóng đá cho biết ,Sven Mislintat đã làm việc ở Dortmund 10 năm qua. Ông là người trực tiếp phát hiện và đưa về đội bóng nước Đức những ngôi sao trẻ như Pierre-Emerick Aubameyang, Shinji Kagawa và Ousmane Dembele.

Arsenal vui mừng đón tân binh mới

Chuyển đến London, theo như kèo bóng đá thì Sven Mislintat sẽ là người đứng đầu bộ phận tuyển trạch viên cũng như giám sát học viện đào tạo trẻ Arsenal. Chuyên gia này sẽ bắt đầu công việc mới từ tháng 12. Phía Arsenal cho biết ông sẽ kết hợp chặt chẽ với Huấn Luận Viên Arsene Wenger cùng giám đốc điều hành Ivan Gazidis và những bộ phận khác để đưa về Emirates những tài năng sáng giá nhất.

Huấn Luận Viên Wenger cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Sven gia nhập Câu Lạc Bộ. Xác định và phát triển tài năng là 1 phần cốt lõi trong triết lý của chúng tôi và Sven đã có thành tích xuất sắc ở lĩnh vực này trong nhiều năm.

Sở dĩ theo như kqbd thì Arsenal nhanh chóng ký hợp đồng với Sven Mislintat bởi lẽ người đứng đầu đội ngũ tuyển trạch viên của họ trong suốt 25 năm qua, Steve Rowley đã quyết định rời khỏi Câu Lạc Bộ. Trong thông báo của Arsenal, Huấn Luận Viên Wenger cũng gửi lời cảm ơn đến chuyên gia kỳ cựu này.