Cũng giống như người anh em bốn bánh của mình, trò chơi mô phỏng đua xe mô tô của WRC 10 , Nacon và RaceWard Studios của RiMS Racing sẽ có sẵn dưới dạng bản demo miễn phí trên Steam từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 6, như một phần của Steam Next Fest.

Steam Next Fest là một sự kiện kéo dài một tuần, thay thế Lễ hội trò chơi Steam và quảng bá các trò chơi sắp ra mắt. Giống như WRC 10 , RiMS Racing sẽ ra mắt vào mùa hè này, với bản phát hành trên PlayStation 4/5, Xbox One / Series và PC vào ngày 19 tháng 8. Tham khảo game ban xe tang 9 hấp dẫn nhất.

Bản demo miễn phí của RiMS Racing có sẵn trên Steam trong tuần này

Thay vì giả lập mô tô thông thường của bạn, RiMS Racing là một phần trò chơi đua xe và một phần công cụ giáo dục. Nhóm RaceWard Studios, nhiều người trong số họ đến từ việc sản xuất mô phỏng xe đạp cho Milestone, muốn truyền tải tình yêu của họ đối với máy móc hai bánh với tiêu đề này.

Chỉ có tám chiếc xe đạp trong trò chơi, nhưng chúng đại diện cho những chiếc xe đạp thể thao mạnh mẽ nhất trên thế giới. Aprilia RSV4, BMW M 1000 RR, Ducati Panigale V4 R, Honda CBR1000RR, Kawasaki Ninja ZX-10RR, MV Agusta F4 RC, Suzuki GSX-R1000R và Yamaha YZF-R1 đều có hơn 200 mã lực khi ra khỏi hộp, và đó là trước khi bạn đi làm.

Ngoài động cơ, người chơi có thể tháo rời mọi thành phần của xe máy và lắp chúng lại với hơn 500 phụ tùng thay thế có thương hiệu chính thức. Đôi khi bạn sẽ cần thay thế các bộ phận để bảo trì, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp để có hiệu suất tốt hơn.

Chức năng Kiểm tra Tình trạng Xe máy (MSC) đặc biệt cho phép bạn đóng băng xe của mình trong giây lát để kiểm tra xem các bộ phận khác nhau đang hoạt động như thế nào. Bạn có thể phân tích các thông tin chi tiết như nhiệt độ phanh, độ nén của hệ thống treo và áp suất lốp để xem các bộ phận không hoạt động như bình thường ở đâu hoặc thậm chí phong cách đi xe của bạn ảnh hưởng như thế nào đến thiết lập xe đạp của bạn.

Đương nhiên, có một chế độ nghề nghiệp, cho phép bạn quản lý và đào tạo người lái và nhóm của mình. Ngoài ra còn có hơn 200 mặt hàng thiết bị để cá nhân hóa người lái của bạn – bạn thậm chí có thể tạo lại thiết bị đi xe đạp trong thế giới thực của riêng mình nếu bạn đi xe.

Trò chơi cuối cùng sẽ có mười đường đua từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm một số đường đua thường gặp: Bahrain, Fuji Speedway, Laguna Seca, Nurburgring, Paul Ricard, Silverstone, Suzuka và Zolder. Hai sự bổ sung bất thường là Công viên Xe mô tô Lốp Canada (Mosport) và Circuit de Monsanto, một đường đua không còn tồn tại ở Bồ Đào Nha, nơi đã tổ chức một cuộc đua F1 vào năm 1959.

Ngoài ra còn có năm đường phố điểm – điểm, dựa trên các con đường ở Úc, Ý, Na Uy, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, mỗi đường bạn có thể đi theo hướng tiến và ngược lại.

Bản demo RiMS Racing hiện đã có trên Steam nhưng sẽ chỉ kéo dài đến ngày 22 tháng 6. Sau đó, bạn sẽ phải đợi trò chơi hoàn thành vào tháng 8. game sinh tồn trên đảo hoang pc hay hấp dẫn nhất.