Sau nhiều ngày đàm phán, cuối cùng Barcelona và Mascherano cũng đi đến quyết định cuối cùng.

barca-cong-bo-thuong-vu-chuyen-nhuong-moi-nhat

Mascherano tiếp tục gắn bó với Barca. Ảnh: Internet.

BLĐ Barca vừa đưa ra thông báo họ đã đạt thỏa thuận với Javier Mascherano về việc gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa.

Trong những ngày đầu của kỳ chuyển nhượng hè, rất nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Argentina sẽ rời Barca và điểm đến là Juventus. Nhưng cuối cùng, người chuyển đến Juventus không phải là Mascherano mà là Dani Alves.

Trong thông báo mới nhất với giới giải trí bóng đá của mình, Barca cho biết: “Chúng tôi không cần phải nói thêm về Mascherano. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Mascherano thêm 3 năm.”

Thông báo này được đưa ra sau khi Barca chính thức ra mắt Andre Gomes. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chuyển đến Barca từ Valencia với hợp đồng 5 năm, giá trị có thể lên đến 70 triệu euro tùy thành tích cùng đội chủ sân Camp Nou.

Như vậy, chỉ trong 1 ngày, Barca đã thực hiện được hai bước đi lớn trong kỳ chuyển nhượng hè này. Việc giữ chân Mascherano là vô cùng quan trọng bởi cầu thủ có biệt danh “Ông chủ nhỏ” là mảnh ghép chắc chắn cho hàng thủ khi tân binh Samuel Umtiti cần thời gian để thích nghi. Mùa trước, Mascherano đã có 51 trận cho Barca, một con số ấn tượng và không có lý do gì để Barca khước từ anh.