Theo tin nong trong ngay mới cập nhật Hoàng Hải Th. khai mình và 2 cô gái bán dâm mới 17 tuổi được “má mì” Phùng Thị Nhận “nuôi”, thuê phòng cho ăn ở tại Cư xá Facebook, địa chỉ tại đường Mỹ Đình để tiện bề phục vụ khách có nhu cầu mua dâm.

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đạng tạm giữ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phùng Thị Nhận, 46 tuổi, trú tại thôn Thanh Vy, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 26/6, Tổ công tác Đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ngọc Tú 3, phát hiện 2 cặp nam nữ đang “mây mưa” tại 2 phòng nghỉ 305 và 405, một đôi nam nữ khác cũng đang chuẩn bị “hành sự” tại phòng 702. Cả 3 gái bán dâm này còn rất trẻ, chỉ có Hoàng Hải Th. là bước sang tuổi 20, hai gái còn lại Đỗ Tố N. và Trần Bạch L. đều mới 17 tuổi.

Đấu tranh tại chỗ, Hoàng Hải Th. khai mình và 2 cô gái này được “má mì” Phùng Thị Nhận “nuôi”, thuê phòng cho ăn ở tại Cư xá Facebook, địa chỉ tại đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để tiện bề phục vụ khách có nhu cầu mua dâm. Tối 26/6, theo “lệnh điều hàng” của Nhận, các cô đã đến bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Ngọc Tú 3, đối diện với nơi Nhận và 3 gái mại dâm thuê trọ.

Cư<br />
xá Facebook và má mì Phùng Thị Nhận.
Cư xá Facebook và má mì Phùng Thị Nhận.

Còn lời khai của 3 vị khách mua dâm Hoàng Văn B. cùng Hà Anh T., Nguyễn Thân T. cho thấy, khoảng 19h ngày 26/6, 3 người này rủ nhau đi  uống bia tại một quán nhậu trên đường Phạm Hùng. Khi đã ngà ngà say, anh B. đã rủ 2 người bạn nhậu cùng tìm gái để “giải quyết” nhu cầu. Sau đó, anh B. đã gọi điện thoại cho Phùng Thị Nhận để “đặt hàng” 3 gái chân dài đến phục vụ.

Nhận thỏa thuận giá cả là 700 ngàn đồng/lượt và phải trả tiền trước, đồng thời yêu cầu 3 vị khách đến quán cà phê Lá Cọ, ở số 1 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2 để “nói chuyện”. Khi 3 khách mua dâm đến nơi thì đã thấy Nhận và 3 gái mại dâm ngồi chờ sẵn. Anh B. đưa cho Nhận 2,1 triệu đồng như thỏa thuận. Nhận cầm tiền rồi bảo khách mua dâm đi cùng các gái  đến nhà nghỉ Ngọc Tú 3 thuê 3 phòng để “hành sự”.

Tại cơ quan Công an, Phùng Thị Nhận thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Nhận còn khai trước đây đã môi giới cho Th., L., N. đi bán dâm khoảng 5-6 lần. Mỗi lần môi giới thành công, Nhận trích lại tiền môi giới từ 200-500 ngàn đồng tùy theo giá bán của mỗi lần.

Cư xá Facebook được mệnh danh là phòng trọ văn minh thời Internet, với giá thuê 1 triệu đồng/phòng, có camera an ninh và bảo vệ 24/24h và được quảng cáo rất kêu là “văn hóa thân thiện, cuộc sống văn minh, cộng đồng dân cư có dịch vụ hoàn hảo”. Cư xá này vốn để dành cho những người khách lỡ độ đường vào nghỉ tạm nhưng đến nay đã biến tướng, trở thành tụ điểm khá phức tạp tại địa bàn, biến thành nơi cư ngụ của gái mại dâm và những kẻ lang thang. Chính vì thế, Phùng Thị Nhận đã chọn đây để làm “hang nhền nhện” nuôi gái mại dâm để tiện bề phục vụ khách, bởi xung quanh khu vực này dày đặc khách sạn, nhà nghỉ, “thuận lợi” cho việc mua bán dâm.

Về nhân thân của “má mì” Nhận vốn là đối tượng có 2 tiền án về tội đánh bạc. Trước đây, Nhận cũng đã từng làm gái mại dâm và rất máu mê ứng dụng. Dù trong người chỉ có ít tiền nhưng mỗi khi không phải đi khách, Nhận lại tìm đến chiếu bạc để ăn thua, đánh hết tiền mới về. Thậm chí không có tiền chị ta vẫn đến như để thỏa cơn nghiện. Sau khi giải nghệ, Phùng Thị Nhận chuyển sang nghề môi giới. Để thuận tiện cho điều hàng khi gặp khách, Nhận đã thuê nhà trong cư xá để “nuôi gái” mại dâm.

Đây chỉ là 1 trong số nhiều vụ đánh mạnh vào tệ nạn xã hội của lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm. Trước đó, vào ngày 24/6, trong đợt cao điểm đấu tranh với tệ nạn xã hội do Công an TP Hà Nội phát động, Đội CSGT trật tự và Phản ứng nhanh CAQ Nam Từ Liêm trong quá trình tuần tra, kiểm soát cũng đã “quét vét” xử phạt 15 gái dịch vụ đang tham gia giao thông, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm do vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Các gái này chuyên được cung cấp cho các quán karaoke, nhà hàng trên địa bàn các khu vực phường Phú Đô, Đình Thôn phường Mỹ Đình trên địa bàn quận.

Nguồn: bao phap luat doi song

bep cong nghiep