Món bí ngồi nướng phô mai này có thể thay thế cho món khoai tây chiên.Ngoài ra bạn có thế sử dụng thêm khoai tây chiên kết hợp với những quả bí xanh và phô mai Parmesan rồi nướng cho đến khi vàng chín. Hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày của  Chin.vn vào bếp và thực hiện ngay thôi

Bí ngòi nướng phomai
1. Nguyên liệu 

  • 1 quả bí xanh lớn, cắt thành dạng que
  • 2 muỗng cà phê dầu ô liu
  • ¼ cốc phô mai Parmesan bào mịn
  • Muối
  • Nước sốt để rưới lên

2. Cách thực hiện
– Mở lò nướng để lò nóng đến 425 ° F (khoảng 218 °C) để bắt đầu nướng bánh.
– Bỏ các miếng bí xanh dạng que với dầu ô liu, thêm vào một chút muối và hạt tiêu. Sắp xếp chúng trong khay nướng sao cho hợp lý và gọn gàng để bánh nhanh chín.

– Rắc phô mai Parmesan đều phía trên các miếng bí xanh.

– Trượt khay nướng bánh vào lò nướng và nướng trong khoảng từ 10-15 phút, hoặc cho đến khi bí xanh chiên vàng đều và pho mát trở nên giòn.

– Ăn ngay khi còn nóng kết hợp với một ít nước sốt, món ăn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Xem thêm cách nấu món khác ăn kèm như: cách làm kim chi cải thảo, cách làm salad dưa, bun bo hue