Cây phong thủy hút tiền tài, may mắn là những cây được lựa chọn theo ngũ hành bản mệnh. Trong đó, có 3 loại cây tốt nhất cho người tuổi Mão, Thìn, Tỵ. Đó là cây nào? Cùng chin khám phá ngay sau đây.

Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Mão

Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Mão
Cây phong thủy hút tiền tài cho gia chủ tuổi Mão

Loại cây phù hợp: cây Phát Lộc

Đặc trưng của người tuổi Mão là không biết mẹo kiếm tiền, khá thận trọng trong các việc liên quan đến tiền bạc. Vì vậy, họ tích lũy của cải khá chậm và không dễ dàng trong việc phát tài.

Người tuổi Mão có thể đặt vài cành Phát lộc (số lẻ) trên tủ lạnh để được trợ giúp phát tài nhanh hơn. Không chỉ vậy, gia chủ trồng cây Phát Lộc trước khi kết hôn mà xem ngày đăng ký kết hôn thì hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Thìn

Loại cây phù hợp: cây xương rồng cảnh – cây Vạn Niên Thanh

Người tuổi Thìn là những người có tài vận rất tốt, thịnh vượng, làm việc gì cũng dễ có tiền. Nhưng bên cạnh người tuổi Thìn hay có tiểu nhân quấy phá dẫn đến tiền tài bị hao hụt.

Để hạn chế sức ảnh hưởng của “tiểu nhân”, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách. Đồng thời, đặt cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông Nam của phòng khách để tăng tài vận cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Cây phong thủy hút tiền tài: Cỏ đồng tiền

Đường tài vận của người tuổi Tỵ không tệ, nhưng họ lại không nắm chắc cơ hội. Vì bản tính hay do dự mà bỏ lỡ nhiều thời cơ kiếm tiền.

Người tuổi Tỵ nên trồng một khóm cỏ đồng tiền ở bệ cửa sổ để giúp tài vận thăng tiến, đồng thời giúp bản thân mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, tăng năng lực phân tích của bản thân, tránh bỏ qua các cơ hội đáng tiếc.

Bên cạnh đó, trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.