Bằng sự sắp xếp tài tình, giàu ý tưởng từ những ly cafe quen thuộc, nghệ sĩ người Italy đã cho ra đời những tác phẩm tranh rất mới lạ, hút người xem.

Nghệ sĩ người Italy, Cinzia Bolognesi đã nhanh chóng nhận được hơn 50 nghìn lượt theo dõi trên trang Instagram nhờ những tác phẩm bên tách cà phê sáng.

Những tác phẩm độc đáo được tạo nên từ những nguyên liệu vừa lạ, vừa quen: nền giấy đen, những mẩu bánh, một ít trái cây, một vài cánh hoa, một chút đường và thêm vài nét vẽ sinh động. Thoạt trông rất đơn giản, nhưng để đưa được giấc mơ ra đời thực, đó là cả một sự kết hợp đầy tinh tế giữa bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người nghệ sĩ.

Cinzia chia sẻ, thời gian trước đó thường bắt đầu bữa sáng trên một tờ giấy có màu đen thường sử dụng cho công việc. Nhìn vào tờ giấy, những chiếc bánh quy… cô đã bắt đầu vẽ ra những câu chuyện một cách vô thức. Cũng bởi sự yêu thích mà việc tạo ra những tác phẩm bên tách cà phê sáng đã trở thành một thói quen hàng ngày của Cinzia và luôn cần những sự tỉ mỉ chứ không thể vội vàng.

cafe
tranh cafe
cafe sáng
cafe doc dao
tranh ca phe sang tao
tranh ca phe doc dao
anh ca phe sang tao
anh dep ve ca phe
su sang tao voi cafe
ly ca phe sang tao
cafe sáng độc đáo
cafe-sang

 

bep cong nghiep