Để tìm hiểu thêm về thành phố hoa lệ này hãy cùng chuyên gia phượt tìm hiểu sau đây nhé!

Thiên nhiên lãng mạn nước Pháp

Nước Pháp có tất cả mọi thứ cho chuyến du lịch của bạn, từ những bãi biển cát trắng đến những dãy núi tuyết trắng, dòng sông thơ mộng, những làng quê yên bình hay những cánh đồng hoa hồng, hoa oải hương thơm ngát, lung linh sắc màu.

kinh-nghiem-du-lich-paris
Chuyện nhập cảnh ở sân bay Paris
Trước khi bay có nhiều bạn kêu việc nhập cảnh sẽ khó khăn, nhưng thực tế lại dễ dàng. Trước khi bay mình cũng không nghĩ là sẽ gặp vấn đề gì nên cứ ung dung cầm hộ chiếu có visa schengen lên đường. Tuy nhiên với 1 số hộ chiếu ít đi du lịch thì bên nhân viên check in ở sân bay Việt Nam hay soi và đòi hỏi nhiều giấy tờ như: bảo hiểm du lịch, lịch trình, v.v.v và anh bạn đi cùng đã bị họ hỏi như vậy. Họ còn dọa là nếu không có bảo hiểm du lịch thì bên Pháp không cho nhập cảnh… Thực tế là bên Pháp họ chả kiểm tra gì ngoài visa Pháp, họ xem xong cộp dấu là nhập cảnh thôi.
Điểm du lịch ở Pháp rất phong phú, nằm rải rác khắp các vùng miền nơi du khách đi qua. Giao thông ở Pháp rất hoàn thiện, nên góp phần không nhỏ trong việc mang lại cho du khách những hành trình khám phá cực kỳ thú vị và thuận lợi, hầu hết các điểm đến ở một đất nước có địa hình khá đa dạng.

Cũng từ vị trí địa lý và địa hình, du khách đến Pháp có thể tận dụng được thời gian của mình để tham quan hết những điểm du lịch nổi bật hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan của mình. Pháp có 7 khu vực văn hóa trải dài từ bắc đến nam, mỗi khu vực có một đặc điểm riêng.

Để cập nhật những thông tin du lịch thú vị hãy ghé thăm http://phuot3mien.net/ thường xuyên nhé!