Mã não là cái đá rộng rãi phải chăng phổ biến người biết đến và tốt vận dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp trang sức. Mã não ko chỉ đẹp mà còn sở hữu ý nghĩa trong phong thủy nếu bạn chọn màu hợp mệnh.

Đá mã não với phổ biến màu sắc, trong bài viết này, trang suc da quy chỉ xin giới thiệu đến Các bạn mẫu trang sức mã não dành cho mệnh Kim và Thủy – vòng tay mã não trắng.

Mã não thực chất là 1 biến thể của thạch anh nhưng mã não trắng rất khác biệt so mang thạch anh trắng. ko sở hữu màu trong trắng như thạch anh trắng, mã não trắng mang màu trắng đục như sữa nhưng phản quang đãng khiến từng viên mã não trắng trông giống như thạch dừa non vậy.

Mã não trắng phải chăng hình thành từ nham thạch núi lửa hòa cùng những tạp chất như bụi, đất, đá. Trải qua hàng chục ngàn năm ẩn sâu dưới lòng đất, đá mã não trắng vòng tay đá tự nhiên dần hoàn thiện vẻ đẹp của mình để rồi khi xuất hiện bên các cái đá khác, nó vẫn hết sức nổi trội.

Đá mã não trắng mang thể được chế tác hợp đa dạng vật phẩm phong thủy khác nhau nhưng quen thuộc nhất vẫn là vòng tay. những cái vòng tay mã não trắng luôn với sức lôi cuốn kỳ lạ đối có những người mê phong thủy không chỉ bởi hình thức mà còn bởi công dụng mà nó đem lại.

Vòng tay mã não trắng phát triển thành trang sức cường thịnh hành ở nhiều đất nước, phổ quát vùng miền mà mỗi nơi nó lại mang ý nghĩa khác nhau:

– Ở ai Cập, vòng tay mã não trắng là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, là lá bùa bình an. Nó được xem như một chiếc phù chú, lá chắn giúp con người vượt qua mọi cạnh tranh, thử thách.

– Ở Châu Âu, vòng tay mã não trắng là tượng trưng của sức khỏe, tài lộc. Các người đàn ông thường đeo vòng tay mã não trắng để tăng cường sức hút đồi với đàn bà. đa dạng người sở hữu bên mình chiếc vòng này để mong may mắn, tiện lợi trong công tác của mình.

Ngoài ra, vòng tay mã não trắng còn tốt biết tới như 1 cái thần dược với thể trị ho, duy trì hoạt động của cổ họng ở hiện trạng khá nhất, giảm co giật, xua tan sợ hãi và điều hòa hệ tiêu hóa.

Sở hữu các công dụng đặc trưng kể trên chắc hẳn bạn nào cũng muốn mang 1 dòng vòng tay mã não trắng phải không? Đừng quên rằng dòng vòng chỉ phát huy tác dụng hộ mệnh cho các người mệnh Kim và Thủy thôi nhé! Nếu như bạn mệnh Mộc, Hỏa hay Thổ thì cũng đừng buồn bởi vong ma nao còn số đông màu sắc khác hợp có bạn mà công dụng cũng không kém vòng tay mã não trắng đâu. Hi vẳng Các bạn sẽ sớm chọn khá loại vòng hài lòng và mang lại thật nhiều may mắn.