Gala trao giải FIFA The Best vừa qua chứng kiến một khoảnh khắc thật đặc biệt, đó là cái nhìn về phía Lionel Messi của chú nhóc Cristiano Jr.

Nhìn lại 10 năm qua, sự kình địch lớn nhất xuất phát từ màn ganh đua bất hủ giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Xung đột ngày càng leo thang, tới mức những kẻ cuồng tín sẵn sàng thóa mạ, mạt sát thậm chí hãm hại nhau.
Tin bong da hay bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống cũng cần sự cạnh tranh để kích thích phát triển, như Ronaldo và Messi, nhưng nếu đi quá giới hạn luôn dẫn đến sự tiêu cực, như tín đồ của hai siêu sao này.
Mắt biếc Cristiano Jr thi vị hóa cuộc chiến Ronaldo - Messi
Bóng đá đưa con người ta đi đến tận cùng mọi cung bậc cảm xúc. Từ hạnh phúc vinh quang đến đớn đau chiến bại, từ rạng rỡ diệu kỳ đến tủi nhục chèn ép. Dẫu sắt đá đến đâu cũng không thể nào đứng vững. Thế nên, chẳng nơi nào đàn ông khóc nhiều như trên sân bóng. Nước mắt rơi cho những cuộc tình ra đời. Nhưng không chỉ cuộc tình, hận thù cũng trào dâng.
Nhưng sau rốt, thật kỳ lạ thứ đọng lại của đêm trao giải không phải kẻ thắng người bại hay tranh cãi mà lại là một ánh mắt. Ánh mắt làm ngưng trệ cuộc xung đột khủng khiếp giữa người hâm mộ đôi bên. Ánh mắt của Cristiano Jr, con trai người thắng cuộc Ronaldo nhìn về phía người thua cuộc Messi.
Đêm thứ Hai tờ ty so truc tuyen cho hay, tại London Palladium, thời điểm Gala trao giải FIFA The Best được tổ chức, cuộc khẩu chiến bập bùng nổ ra. Không ai lường trước được sự khủng khiếp của nó. Sự hung hãn của người hâm mộ Ronaldo và Messi là thứ dịch bệnh kinh hãi nổi tiếng trong làng túc cầu.
Ánh mắt ngưỡng mộ ấy như thể cài hoa lên từng họng súng kẻ cuồng tín đang lăm lăm vào nhau. Thật chẳng còn gì thú vị hơn khi cậu quý tử nhà Ronaldo lại thần tượng Messi. Chú bé xuất hiện cùng bố trong đêm Gala, Ronaldo tiến tới chào Messi. Hai người chào nhau thân thiện như thể đắp mồ mọi tranh cãi. Rồi đến lượt Cristiano Jr bắt tay siêu sao người Argentina và nở nụ cười thích chí.
Đôi mắt biếc của chú bé làm cho mọi thứ xung quanh trở nên xanh tươi như cây trái vườn địa đàng. Suy cho cùng, Ronaldo và Messi ai vĩ đại hơn đâu có quan trọng. Hận thù nên giải không nên kết. Điều quan trọng nhất là tất cả được tận hưởng những gì tinh túy nhất hai siêu sao này mang đến.
Nhóc Cristiano Jr thích thú vì gặp thần tượng
Đây là lần thứ hai chú bé được gặp thần tượng trong một đêm trao giải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Lich bong da hom nay chia sẻ lần trước là vào năm 2015. Messi vẫn vậy, vẫn nụ cười hiền tỏa nắng ôm trọn lấy cậu nhóc hâm mộ đặc biệt. Và tình tiết đắt nhất buổi Gala đến trước thời điểm công bố danh hiệu The Best 2017. Ngồi bên ông bố nổi tiếng, Cristiano Jr ngoái đầu nhìn về phía thần tượng.
Và chúng ta nên cảm thấy may mắn khi được sống trong một thời đại có một không hai như thế này, như một cậu nhóc có bố là Ronaldo và thần tượng Messi.