Đầu năm 2018, các mối quan hệ của bạn khá hài hòa do có sự ảnh hưởng tích cực của sao Kim, bạn sẽ cởi mở hơn khiến cho quan hệ trong công việc được hòa thuận và xây dựng mối quan hệ với mọi người cũng cách dễ dàng hơn. Với những việc liên quan tới bản thân và những người trong gia đình bạn sẽ có xu hướng để cho cảm xúc thống trị, vì thế sẽ rất dễ bị tổn thương trong những khoảnh khắc như vậy. Cùng xem tu vi 2018 cho cung Cự Giải nhé!
Tình duyên
Với những Cự Giải đã kết hôn, năm nay có sao Kim mang lại may mắn cho việc kết nối, làm quen, có thể xuất hiện thêm tình cảm với người khác phái. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ trong tình cảm, thậm chí nếu bạn đã cố gắng để giải thích, đối phương rất khó có thể bỏ qua.

cu-giai-tu-vi

Cách duy nhất là nên hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người khác giới kia nếu không muốn chuyện này làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì nếu bạn không ngừng liên lạc, chắc chắn một nửa của bạn cực kỳ phẫn nộ, mọi thứ trở nên căng thẳng hơn, hai người hay cãi vã hơn. Về lâu về dài mọi thứ sẽ không thể cứu vãn được nữa.
Tình hình sức khỏe của Cự Giải năm 2018

Năm Mậu Tuất, Cự Giải bỗng nhiên có nhiều chuyện phải lo âu khiến tâm trạng không được tốt. Hãy nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé. Ngoài ra, dù công việc có bận rộn đến mấy cũng không được quên bỏ bê bản thân, cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, có khỏe mạnh mới làm được việt nhé.

Theo xem tử vi năm 2018 khuyên, Cự Giải cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống,nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên tập thể dục thì mới mong có nhiều năng lượng cho công việc.
Công việc của Cự Giải năm 2018

Năm 2018, Cự Giải có thể sẽ phải thay đổi môi trường làm việc một cách bất thường, và nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động, khiến bạn khó thích nghi với điều đó. Nhiều lúc bạn cảm thấy mình cảm thấy bế tắc và dường như không thể kiểm soát được.

Song, niềm vui của bạn sẽ sớm trở lại nhờ mặt trời đi qua khu vực của Cự Giải vào này 22/6, giúp cho việc kinh doanh của bạn bắt đầu đi đúng hướng. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở rộng kinh doanh và nâng cao hiệu suất một cách hiệu quả đó.