Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Dậu với thể gặp trắc trở can hệ tới quan chức, chính quyền. Nếu như chuyển động nhớ nhìn trước, ngó sau kỹ lưỡng kẻo bị công an tuýt còi do đi sai làn trục đường, vượt đèn đỏ, va chạm có người khác…

Ngày 22/2/2018 tức ngày 7/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày:
Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ty
Theo tu vi 2018 bữa nay, ngày mang Thiên Ấn soi rọi giúp người tuổi Tý với những sáng kiến hoàn hảo làm ai cũng phải nể phục. Bạn nên thường xuyên phát huy khả năng này để cải thiện hiệu quả công tác vì điều này sẽ giúp ích tất cả cho bạn, tăng cơ hội nâng cao lương, thăng chức. Nhất là các ngày khiến cho việc đầu năm mới ai cũng thích được nghe những ý tưởng giúp công tác bớt nhàm chán hơn.
bao lăm lần bạn quên ví, điện thoại hay tiền? Bạn mất bao lăm thời kì để kiếm tìm chúng?Tình trạng này nên chấm dứt ngay bắt bí quyết để đồ theo từng khu vực nhất mực nếu ko trong khoảng đây sẽ hình thành nên thói quen chậm trễ, trì hoãn, cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn chẳng thể nào tiến thân.

Do ảnh hưởng Tứ Hành Xung nên bản mệnh nên kỹ lưỡng trong chuyện ăn uống, vừa ăn Tết xong bao lăm lời mời lại ập tới làm bạn phải liên tục ăn, nhậu. Việc này tác động lớn đến sức khỏe, vì vậy nên biết đề cập từ khước khi cần.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Suu
Theo Tử vi ngày 22/2/2018, thiên tài đưa tới những tin mừng tình cảm cũng như nguồn vốn cho người tuổi Sửu. Điều này chứng tỏ các việc bạn đang khiến đang đi đúng hướng, đầu cơ đúng chỗ… Hãy tiếp diễn phát huy thời cơ này thật rẻ trong khả năng của mình.
Ngày 22/02/2018 là ngày Tam nương sát. Là ngày ko phải chăng cho những việc như khai trương, phát xuất, cưới hỏi, sửa sang hay đựng nhà. Do đó, những việc quan trọng như trên nên để sang ngày khác sẽ tiện dụng hơn, giảm thiểu trường hợp xảy ra sự cố đáng nuối tiếc. May mắn là nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên ví như có vấn đề gì cũng sẽ được giảm nhẹ hơn, giúp bạn cảm thấy an lòng hơn.

Thấu hiểu đối phương là điều rất quan trọng để xây dựng ái tình bền vững, thành ra, đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều mà khi người đấy không hiểu hãy giải thích thật cụ thể để 2 người có dịp hiểu nhau hơn nữa. Tuy nhiên, bạn với thể vận dụng tuyệt chiêu phong thủy cực chuẩn để ái tình được tấp nập.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Dan
Như van han nam 2018 tìm hiểu thì mang kẻ muốn cướp công, tranh lợi, cố tình gây tranh chấp để hạ bệ người tuổi Dần trong ngày xuất hiện Kiếp Tài. Cố gắng giữ tinh thần sáng láng nhất có thể để khắc phục vấn đề, đừng để kẻ gian nhân cơ hội này khiến hại bạn. Sự cố này cũng chỉ là tạm bợ, bạn giải quyết nhanh thì chỉ trong một ngày còn ko thì mất vài hôm là mọi thứ lại bình yên.
Quá tự tin cũng là một triệu chứng “chây ì” mà nếu như bạn ko trông thấy sớm thì một thời gian bạn sẽ phải hối hận vì nhận ra “căn bệnh tự phát” của mình. Bạn quá tự tín công việc quá dễ để hoàn thành; bạn tự tín vì nhà quá sắp để đến công ty đúng giờ. Thế nhưng luôn ở tâm thế học hỏi trong khoảng các điều nho nhỏ khiến mới ngày mới là khôn ngoan bạn nhé.

hoang toàng quá phổ quát thời gian trên mạng là thói quen chẳng phải dễ để từ bỏ. Những ngày này, chừng như số đông mọi người đều nghiện Internet. Chúng ta tiêu dùng nó để tìm thông tin, giữ giao thông mang bạn bè…. Và đa phần thời kì là lượn lờ trên mạng phố hội một phương pháp vô thức. Thế nên, hãy giới hạn thời kì sử dụng Internet và thậm chí là đồ mưu hoạch vào ngày nghỉ, tắt hết những vật dụng điện tử, đề cập cả điện thoại di động.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi