Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 30012018 cua tuoi dau
Theo như tử vi 2018 thì tử vi ngày 30/1/2018 của người tuổi Dậu với Nguyệt Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái, chuyện gia đình giải quyết êm đẹp, xoa dịu các xích mích bất đồng trước ngừng thi côngĐây. Người trong nhà từ từ rút kinh nghiệm và chủ động khiến cho lành mang nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm rét mướt chân tình.
Bạn sở hữu thể vui vẻ thu giãn thả sức sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây là chỗ dựa vững chắc để con giáp này toàn tâm toàn ý lo lắng cho sự nghiệp và tiến lên trong tình cảm. Người thân khi nào cũng cổ vũ sát cánh nói cả lúc thành công hay thất bại, muốn tính chuyện cưới hỏi cũng sẽ được giải đáp nhiệt thành.
Ngày sở hữu Dương Nhận, không nên du lịch hay xuất phát vì tai nạn đang rình rập càng đi xa càng bất lợi, phổ quát sự việc khó lường. Yêu cầu đi thì nên với theo bản mệnh Phật bên mình để cầu bình an hoặc bày vật phong thủy trừ tà hóa sát ở trong xe để giảm xui rủi trong quá trình vận động.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, tị

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 30012018 cua tuoi tuat
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tuất rằng gặp tự hình làm bạn cứ nghĩ ngợi linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Sự việc dù phải chăng dù xấu cũng ko nên nghĩ theo hướng bị động hơn nữa lại còn suy diễn thì chỉ làm cho mình khó chịu, tinh thần suy sụp, tổn hại sức khỏe mà thôi.
tâm cảnh ko vui nên thiếu chú tâm vào công việc, mẫn cảm và nghĩ quá mọi việc lên nên thấy mình khổ sở, gặp toàn xui xẻo và cạnh tranh. Cứ chìm đắm vào thế giới riêng như thế bạn sẽ gục ngã mất, hãy làm cho mình trở thành bận rộn để giảm bớt thời gian nghĩ suy đi.
Tuổi Tuất nên tụ tập bạn bè cộng trò chuyện hoặc vui chơi giải khuây, đọc sách, hội tụ khiến cho việc và quên đi những lấn cấn trong lòng. Chơi thể thao, vận động ngoài trời cũng là phương pháp rất tích cực, vừa có lợi cho sức khỏe lại giảm bớt sức ép, thư giãn đầu óc, bạn sẽ sáng suốt tỉnh táo ra phổ thông đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Ngọ

ai cũng mong như nàng giáp này, 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền nong rủng rỉnh, mang bạn không nhỉ!

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 30012018 cua tuoi hoi
Người tuổi Hợi với 1 ngày thứ 3 ngũ hành tương xung nên sức khỏe ko được phải chăng, Thủy vượng ức chế Thổ trong người tích nước dẫn đến phù thũng, bao tử và hệ tiêu hóa đều kém, những bệnh liên quan kéo đến gây ra khá phổ quát phiền toái. Nên đi rà soát sức khỏe để phát hiện ra bệnh 1 phương pháp chính xác.
Như nghiên cứu thì xem tu vi nam 2018 thì giả dụ muốn thay đổi không khí, ngơi nghỉ dưỡng sức thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên hoặc khu sinh thái và hạn chế nơi đông đúc rầm rĩ. Chú trọng chất lượng bữa ăn và giấc ngủ, đây là hai phương diện vô cùng quan trọng, mang tác động trực tiếp đến thân thể.
Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người khiến hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ với tin mừng về thăng chức, được cất nhắc hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Vì Thanh Long chủ quản sự nghiệp đi vắng nên hầu như bản mệnh phải tự thân, cũng tương đối khó nhọc song sẽ được đền đáp xứng đáng duyệt y tha nhập nên im tâm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi