Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 06022018 cua tuoi dau
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu có tam hợp cục vượng duyên sở hữu tới các sắc thái tươi mới cho chuyện tình cảm của bạn. Hầu như trong tình huống nào con giáp này cũng với thể gặp được đối tượng và nảy sinh tình cảm nên hãy chuẩn bị thật tốt, ra trục đường có khuân mặt đẹp đẽ và y phục chỉn chu nhé.
Bạn có thể hoàn thành công tác chỉ cần khoảng ngắn mà hiệu quả vẫn rất cao nhưng lại gặp khó khăn khi phải làm cho việc theo hàng ngũ. Chính Quan cương trực, nghiêm tục nhưng tương đối cứng kể là rào cản làm cho bạn khó hòa đồng với tập thể, điểm này cần được cải thiện chỉ mất khoảng tới nhé.
Như van han nam 2018 thì người tuổi Dậu trong hôm nay cần đề phòng họa huyết quang đãng do Dương Nhận mang đến. Lúc chuyển di, nhất là lúc tham dự liên lạc cần Quan sát thật kỹ, hạn chế để tinh thần mất tụ họp, nắm vững tay lái và không lách luật, phạm luật. Giảm thiểu đi xa, hạn chế đi vào giờ cao điểm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, ganh

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 06022018 cua tuoi tuat
Vận trình của người tuổi Tuất với tuấn kiệt tỏa sáng nên hầu như làm cho việc gì cũng sở hữu thu hoạch, nhanh chóng tiến hành việc thực hiện những kế hoạch đầu cơ, sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng nói. Không những thế bạn còn được tặng, thưởng hoặc may mắn trúng được quà hay tiền nữa cơ, đúng là hên thật.
Nhân duyên khởi sắc, nhờ thực chất vui vẻ, hài hước, lạc quan yêu đời nên người tuổi Tuất chiếm được khá rộng rãi cảm tình từ người khác giới, cùng thêm sự thúc đầy của sao Đào Hoa sung túc làm sức lôi cuốn càng thêm phong phú. Ngày mang nhân tình không còn xa nữa đâu, đón chờ hạnh phúc nào.
Thổ vượng gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, xuất hiện cảm giác chán ăn, ăn ko ngon. Nếu kéo dài sẽ dẫn tới trạng thái thân thể tiều tụy, giảm cân, sắc măt nhợt nhạt, chân tay ủ rủ… bạn nên mang thói quen uống nhiều nước, ăn đồ dễ tiêu và thanh đạm, giảm thiểu các dòng thực phẩm gây hại như đồ ăn nhanh, rượu bia, đồ nhiều dầu mỡ,…
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Điểm danh 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA lúc bước qua tuổi 30

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 06022018 cua tuoi hoi
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, ghen tuông Hợi xung khắc nên thu lại tính khí thất thường và dễ nổi giận của mình, cẩn trọng trong lời ăn ngôn ngữ kẻo vướng vào phiền toái ấy. Bạn có thể sẽ tranh cãi gay gắt với người khác, biến thành xô xát to khi nào ko hay, thực thụ ko có lợi gì cả.
Theo như tu vi 2018 nghiên cứu thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an góp phần khiến công tác tụt dốc, bạn không thể quy tụ hoàn tất nhiệm vụ của mình được. Lúc này thay vì cố quá hãy nghỉ ngơi 1 lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Bản thân phải ổn đã thì làm việc mới hiệu quả.
Dịch Mã soi chiếu nên bản mệnh mang thể lên đường, xin đi công tác, học tập để thay đổi môi trường hoặc đi du lịch để nghỉ ngơi. Cuối năm tương đối khó để đi dài ngày, nhưng sắp xếp một tẹo là ổn thôi, đi đâu ngừng thi côngĐây gần cũng được. Tuổi Hợi sẽ cảm thấy hơi hơn đa số đó.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão