Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cùng sở hữu các điểm nổi bật trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được vun đắp căn cứ vào những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải những cột mốc quan yếu tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hồn hậu, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường nhịn dưới. Ko với tài ăn nhắc nhưng với cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống có đa dạng đổi thay, các con phố tơ duyên ko trọn, lập gia đình chậm sẽ rẻ hơn.

Quý Cô ko nuôi nhiều tham vọng và cũng không có ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, thực chất sáng tạo nên cuộc sống, dù có thăng trầm, vẫn có dịp vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân mang phổ quát thuận tiện, nếu như gắng sức học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp sở hữu các đơn vị quản lý thiên về mỹ thuật, văn học như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các ngành kỹ thuật, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có dịp tạo được sự nghiệp và giảm thiểu được đổ vỡ trong tình duyên. Thế cuộc còn dài, thành bại chỉ do số mệnh một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Ví như ăn ở hợp đạo lý, lành dữ khiến cho lành, hiếu hạnh mang bố mẹ, biết trợ giúp anh em… Nhất định Quý Cô sẽ với cuộc sống phải chăng đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là 1 Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây rộng rãi rối rắm, bất an cho nữ giới. Sao La Hau thuộc hanh hao Thủy, đối có Quý Cô mạng Hỏa, cần phải tỷ mỉ phổ quát hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc khiến ăn gặp rộng rãi cạnh tranh, chướng ngại. Phải nỗ lực rộng rãi mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được yên. Cần phải chịu dựng mới mang thể vượt qua các biến động bất lợi.

sở hữu Hạn Diêm vương, có bệnh về huyết khí, cần để ý phổ biến hơn nếu như mang thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc mâu thuẫn hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công việc. Quan hệ giao thiệp gặp nhiều điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều tổn thương.

hài hòa các nhân tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối mang Quý Cô, mạng Hỏa, với phần dễ dàng. Gặp trắc trở sẽ sở hữu người giúp, sức khỏe sở hữu ốm đau cũng có dịp bình phục. Vào những tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công tác làm ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới có thể tránh được phần nào sóng gió. Sở hữu thể nhắc, đây là năm tương đối hơi yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 25 tuổi) là thời gian khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa mua được hướng đi nhất mực cho việc vun đắp sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận sở hữu Thiên phủ tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền nong dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn có Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công tác làm cho ăn cũng như không gian sống không mấy thuận lợi, dễ gặp phổ biến việc chống trái, tiểu nhân phá rối mang thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng năn nỉ, tai hại hơn.

Cung Mệnh có Bệnh phù, hung thần gây đa dạng bất ổn. Bản thân hay gia đình có người ốm đau, quan hệ bị với điều tiếng và nặng năn nỉ hơn sở hữu thể phải ra Tòa. Chỉ nên khiến cho lành lánh dữ, theo tuyến phố cũ mà đi, sẽ có phổ biến cơ may ra khỏi khó khăn.

với phổ quát phúc tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong khó khăn cũng với người giúp đỡ và cũng với những cơ hội phải chăng để khiến cho ăn, nhưng đây chỉ là thời cơ bất thường, ko vững bền.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ đa dạng, bản thân cần biết rõ để lui tới thích hợp, sẽ giảm thiểu phổ biến thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tín để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống với phổ quát biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo lắng, tình cảm cũng kém phần thấp đẹp. Ví như đã có gia đình, tác động của sao La Hầu, dễ sinh xáo trộn, vợ chồng mang phổ thông bất đồng, trái ý dễ sinh bàn cãi, dẫn tới hiểu lầm nhau. Sở hữu Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình mang phổ thông chuyện phải lo lắng, nhất là vấn đề tiền nong, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên ý kiến riêng mới sở hữu thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi.

Quý Cô là người có khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì thế mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu như mang thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến lúc sinh nở. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu rộng rãi hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiễu, dễ sinh điều tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

Đối sở hữu Quý Cô độc thân, năm nay không thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh sở hữu cũng như không”. Ví như đã sở hữu bồ nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, mang thể dẫn đến chia xa.

Đa phần Quý Cô đều mang hấp lực đối có nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, tác động rộng rãi đến đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rắc rối, ưu phiền.

nếu muốn lập gia đình, đang ở vào thời kỳ hơi rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, do vậy cũng không mấy kiêng kỵ.

Quý Cô hạp mang người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, lên đường nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được tiện dụng hơn.