Mỗi cung hoàng đạo đểu có 1 đặc điểm nhận dạng riêng, chỉ cần nhìn vào điều đó là ai cũng có thể biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào và cô nàng Nhân Mã cũng vậy. Vậy đặc điểm nhận dạng dễ nhìn thấy nhất của cung hoàng đạo này là gì? Mời các bạn cùng Chin.vn đi tìm hiểu nhé!

Cô nàng là người có tinh thần lạc quan hiếm có, trong vòng tròn hoàng đạo không ai thoải mái và vô tư được như nàng. Tuy nhiên đôi khi không chế ngự được tính phóng túng, tùy tiện làm bừa nên ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nhân Mã còn khá vô tâm, ít chia sẻ với mọi người bởi thế giới của cô ấy toàn màu hồng nên nghĩ ai cũng như mình.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cô gái nhỏ Nhân Mã vĩnh viễn không thích nghe lải nhải, càng không thích bị giảng giải, đại đa số thời gian đều dứt khoát gọn gàng làm theo ý mình, những ai mà nhiều lời hoặc vấn đề nào khó giải quyết đều trực tiếp bỏ qua. Tính khí thẳng thắn, nói là làm mà chẳng ngại mât lòng ai, cũng đáng sợ ra phết đấy.

dac-diem-nhan-dang-co-nang-nhan-ma-nu

Mã Mã lương thiện, vui vẻ, tích cực, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, lúc thì ấm áp như ánh lửa, lúc lại mát mẻ như gió xuân. Mỗi ngày đều mang theo nụ cười là trang sức nổi bật nhất, có tiền hay không có tiền, đang yêu hay vẫn độc thân đều chẳng làm nụ cười ấy vơi bớt.

Cô gái chẳng có tâm kế gì, không biết tính toán hại người mà chỉ nhiệt tình giúp đỡ thôi. Giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, tương trợ người khác chuyện cơm bữa. Thỉnh thoảng vì thế mà vướng vào rắc rối, bị người ta lừa gạt, dù nàng thông minh cơ trí nhưng lại dễ mềm lòng, cả tin lắm.

Nhắc tới chòm sao yêu tự do thì đương nhiên Nhân Mã đứng đầu bảng, cả đời theo đuổi những trải nghiệm mới mẻ thú vị và không bao giờ muốn ngừng lại. Đối với cô nàng, cuộc sống chính là những chuyến hành trình nối tiếp nhau, phải có kích thích chứ không thể bình bình lặng lặng được.

Con người ưa sôi động và náo nhiệt, đám đông là chốn luôn tìm thấy cô gái Nhân Mã. Thích là làm, chẳng cần kế hoạch gì cả, vội vàng kiếm tiền rồi nhanh chóng tiêu hết chứ chẳng dự định tích lũy gì đâu. Và nàng ấy cũng chẳng chịu được áp lực cùng kỳ vọng đâu, mỗi khi thấy quá sức sẽ tự động rút lui.

Xem bói bài tình yêu cho hay dẫu mang dáng vẻ vui tươi nhưng tâm tình của họ không phải lúc nào cũng yên ổn, ngược lại bên trong cung hoàng đạo này ẩn chứa rất nhiều sóng ngầm. Tình cảm lúc thì mãnh liệt cuộn trào khi thì thờ ơ lạnh nhạt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới thất bại trong tình trường.

Khi có rung động với ai đó, nàng gọn gàng dứt khoát, nhanh nhẹn và thẳng thắn, yêu khá nhanh. Và tới khi chán rồi cũng tương tự, mọi vấn đề khó chịu đều ào ra làm cho đối phương khó chịu, chia tay trong vòng một nốt nhạc thôi. Thế nên mới có những thông tin rằng con gái Nhân Mã “phũ” lắm, đào hoa đa tình lắm.

Nhắc tới khuyết điểm của chòm sao nữ này có thể liệt kê một số điểm quan trọng mà ai cũng biết. Lạc quan mù quáng – nguyên nhân chủ yếu khiến nàng chuốc rắc rối vào mình; sơ ý hấp tấp, làm việc thiếu chỉn chu – lý do chính của những sai lầm không đáng có; cực đoan, gặp chuyện là phản ứng kịch liệt thái quá, hành động nhanh hơn suy nghĩ, chẳng biết lường đoán tình hình hay soi xét đúng sai kĩ càng nên đắc tội với người khác không ít.

Cô nàng không có khuynh hướng an phận làm hiền thê lương mẫu mà thích ngao du đây đó, giao lưu bạn bè nên kết hôn muộn lắm. Nàng ta còn lạc quan tới mức lý tưởng hóa cuộc sống thành ta vô trách nhiệm, chỉ hướng tới những thứ làm mình thoải mái dễ chịu thôi mà bỏ lơ cảm nhận của mọi người.