Cristiano Ronaldo chính thức lên chức cha của 2 cậu con trai sinh đôi cùng với một người phụ nữ bí ẩn ở Mỹ.

Tin nong từ Bồ Đào Nha xác nhận, Cristiano Ronaldo vừa mới được đón thêm 2 người con trai sinh đôi và đặt tên lần lượt là Eva và Mateo vào hôm thứ 5. Danh tính người mẹ được giấu kín chỉ biết được thông tin là đang sinh sống tại một bờ biển phía tây nước Mỹ. Vậy là cậu anh cả Cristiano Jr. mới 6 tuổi – cũng đã từng được sinh ra bởi một người mẹ bí ẩn. Và tất nhiên sẽ sớm được đoàn tụ với 2 người em cùng cha khác mẹ của mình tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Trước đó, nhiều tờ báo như bao the thao, truyền hình SIC cũng đã đặt câu hỏi về danh tính người mẹ và sinh con như hợp đồng thì Ronaldo đã đáp trả: “Đó không phải là vấn đề to tát đối với tôi. Trên thế giới này, có nhiều đứa trẻ chẳng có mẹ cũng không có cha.”

Sau chức vô địch La Liga và Champions League cùng Real Madrid, Ronaldo đánh dấu một năm 2017 đại hỷ cùng với việc đón thêm 2 người con. Đồng thời tin tuc về mùa giải vừa qua, Ronaldo đã thi đấu chói sáng trên sân cỏ khi liên tục ghi được những bàn thắng quan trọng cho đội Kền kền trắng và lại được giới bóng đá thêm phần hâm mộ anh.