Không ít bạn gái lâm vào tình trạng khổ sở khi bạn trai của mình có tính lăng nhăng. Tuy nhiên xem tử vi năm 2018 thấy top 5  phái đẹp sau đây lại có cách trị tính lăng nhăng này một cách rất thông minh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đó là những cung Hoàng Đạo gì nhé?

Cung Sư Tử
Tính tình thẳng thắn và chân thật tuy nhiên có chút bá đạo trong hành vi song chỉ cần cảm giác mình được đối xử như một công chúa thì những cô nàng Sư Tử sẽ trở nên đáng yêu và yếu đuối nhất trong mắt đối phương của mình. Song nếu bạn dám làm tổn thương sự tôn nghiêm của nàng thì ngay lập tức đứng trước mặt bạn sẽ là một nữ bạo chúa không cần nói nhiều lý lẽ. Với lòng chiếm hữu mạnh nên những cô nàng này tuyệt đối không chấp nhận được trong lòng người đàn ông của mình có hình bóng của một ai khác, và cách nàng thường dùng đó chính là nắm bắt mọi hành tung của anh chàng. Bởi vậy, dù là đàn ông đa tình và khéo léo đến thế nào thì cũng khó qua mắt được nàng.

Cự Giải
Cự Giải có vẻ bề ngoài mong manh, nhẹ nhàng nên rất dễ khiến cho các chàng muốn chăm sóc bảo vệ. Song với một Cự Giải luôn thiếu đi cái cảm giác an toàn và lòng chiếm hữu mạnh đối với tình yêu thì nàng sẽ không bao giờ cho phép người ấy của mình có những hành vi của kẻ đa tình và lăng nhăng. Cách mà nàng thường hay áp dụng để có thể thu phục các anh chàng đa tình đó chính là tiếp cận những người bạn thân thiết xung quanh của chàng. Nàng luôn muốn khẳng định vai trò sở hữu với bạn bè chàng và đồng thời còn biết làm vui lòng những người thân của chàng. Nàng sẽ vô cùng khéo léo tạo ra bầu không khí gia đình thật ấm cúng và vô cùng hòa thuận. Chính bởi vậy dù có đa tình đến mấy thì các chàng cũng vẫn bị nàng chinh phục và ngày càng không muốn rời xa nàng.

Cung Song Tử
Những cô nàng Song Tử rất giỏi quan sát. Cá tính cởi mở và hoạt bát, thêm vào vẻ ngoài vô cùng cuốn hút và đáng yêu nên nàng thường khó tránh được sự theo đuổi của những anh chàng bay bướm có tính cách đa tình. Đây không phải là vấn đề khó khăn với những cô nàng này. Nàng Song Tử không những giỏi có cách đối phó với những người đàn ông đa tình mà nàng còn biết làm thế nào để cho các chàng trai ấy càng khao khát mình hơn nhưng không hề dễ dàng để có thể đạt được mục đích. Cũng chính bởi lý do này  những anh chàng đa tình sẽ mãi mãi cứ bị vẻ bí ẩn của nàng thu hút nhưng chàng có cao tay thế nào cũng sẽ vẫn bị nàng nhìn thấu tâm can.

Cung Song Ngư
Với cá tính hoạt bát và rất giỏi tạo ra bầu không khí lãng mạn nên những cô nàng Song Ngư rất nhanh chiếm được cảm tình của các anh chàng đa tình, thậm chí có người còn trở nên yêu say đắm nàng nhờ tính cách này. Thông thường, nàng sẽ thực hiện kế án binh bất động để quan sát đối phương. Với đầu óc nhạy cảm và tinh tế sẽ giúp nàng luôn nhìn thấu từng chi tiết nhỏ và đến khi thời cơ thích hợp, nàng sẽ có sách lược ứng phó với từng thay đổi của đối phương một cách triệt để nhất có thể.

Thiên Bình
Chòm sao này qua việc xem tử vi 2018 thấy rằng họ là những người có tính cách lạnh lùng nhưng vô cùng thông minh. Từ diện mạo và tính cách của nàng cũng sẽ khiến cho đối phương rung động. Chính sách của nàng là lúc nóng lúc lạnh, lúc gần lúc xa để có thể kích thích được tính tò mò và hiếu thắng của các chàng. Nhờ có những suy nghĩ logic mạnh mẽ nên nàng rất nhanh chóng nhìn thấu được các sách lược của những anh chàng đa tình. Bởi vậy, chiêu nói dối của mấy chàng đều sẽ không lừa được nàng, thậm chí còn bị nàng chinh phục ngược lại đấy nhé.