Dulichngay.net – Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Ninh Thuận
Vịnh Vĩnh Hy
Được mệnh danh là một trong 4 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, Vĩnh Hy là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai mê khám phá và xê dịch. Nằm cách thành phố Phan Rang tầm 40km và nằm sát ngay vườn quốc gia Núi Chúa, Vĩnh Hy thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ và nguyên thủy của nó. Đặc biệt cung đường đến Vĩnh Hy thì đẹp ngất ngay luôn. Một bên là những dãy núi xanh ngát, một bên là những bãi biển đẹp mê ly, tha hồ mà sống ảo.

du-lich-ninh-thuan
Biển Ninh Chữ
Ninh Chữ là bãi biển nổi tiếng và là điểm đến không được bỏ qua khi du lịch Ninh Thuận. Nằm ở thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Cách thành phố Phan Rang khoảng 5km về phía đông. Ninh Chữ là một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất ở nước ta.
Tạm biệt Bình Tiên, bạn men theo cung đường đèo uốn lượn để ra quốc lộ 1A. Từ đây bạn có thể tiếp tục những chuyến du hành trong dự định.
Hang Rái

Từ thành phố Phan Rang đi theo tuyến đường biển Ninh Chữ đến cầu Tri Thủy, rẽ phải và men theo tỉnh lộ 702 khoảng 35 km về phía Đông Bắc Ninh Thuận, bạn sẽ đến với Hang Rái ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.
NHỮNG ĐỊA DANH NỔI TIẾNG Ở NINH THUẬN
Du lịch Ninh Thuận nên đi những đâu chơi? Dưới đây, là những địa danh nổi tiếng ở Ninh Thuận bạn không nên bỏ qua:

Theo kinh nghiệm du lich ba mien tháp Po Klaung Garai: Tháp Po Klaung Garai (đường Bác Ái, phường Đô Vinh), tháp này được xây dựng từ cuối thế kỷ 13, đầu thế kỷ 14. Bao gồm 3 tháp: tháp chính, tháp lửa và tháp cổng, mỗi một tháp đều đạt đến trình độ kiến trúc, nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao.

Đồi cát Nam Cương – Địa chỉ: xã An Hải, huyện Ninh Phước: Hướng dẫn đường đi: từ thành phố Phan Rang – Tháp Chàm bạn đi theo đường Thống Nhất qua sông Cái Phan Rang, sau đó đi tới xã An Hải (cách trung tâm thành phố khoảng 13km).