Điểm tin thể thao sáng 16/9 : Hoàng Anh Gia Lai thiếu sự đồng bộ, HLV Viettel: “ĐT Việt Nam không quan tâm đến cầu thủ của tôi” là những tin tức chính của tờ thể thao new

HAGL thiếu sự đồng bộ

Sau trận thua đậm với kqbd 1-3 trước Sài Gòn ở vòng 23 giải bóng đá vô địch quốc gia V League, HAGL tiếp tục yên vị ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 26 điểm và hiện chỉ hơn đội bóng đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng là Thanh Hóa đúng 1 điểm và thi đấu nhiều hơn đối thủ một trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon không giấu nổi sự thất vọng với thất bại của đội nhà: “Cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức, kết quả không như mong muốn. Trời mưa sân trơn bóng ướt nên họ không chơi được kỹ thuật như điểm mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi không có được lực lượng ngoại binh tốt so với Sài Gòn. Hơn nữa, trong đội có những thói quen không tốt trước đây, điều đó ảnh hưởng đến hiện tại, cần phải có thời gian để sửa chữa”.

HLV người Hàn Quốc cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến đội bóng Phố Núi thất bại tại đấu trường V.League: “Từ trước đến nay, HAGL là một đội bóng ưa chuộng lối chơi kiểm soát. Tuy nhiên, trong một trận đấu tôi cần các cầu thủ phải linh hoạt lối chơi. Thế nhưng, một số cầu thủ không làm được và chúng tôi thất bại. Tôi nghĩ các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Thế nhưng HAGL vẫn thiếu sự đồng bộ”.

HLV Viettel: “ĐT Việt Nam không quan tâm đến cầu thủ của tôi”

HLV Nguyễn Hải Biên tỏ ra không hài lòng khi các cầu thủ gặp phải chấn thương như Quế Ngọc Hải hay Trọng Đại không nhận được sự quan tâm của ĐTQG.

Ở trận đấu này, Viettel thiếu vắng hai cầu thủ rất quan trọng trong hệ thống phòng ngự là Quế Ngọc Hải và Trọng Đại đều vì chấn thương. Nói về hai cầu thủ này, HLV Viettel tỏ ra không hài lòng khi các học trò của mình không nhận được sự quan tâm từ phía ĐTQG: “Quế Ngọc Hải bên ngoài chuyên môn thì còn là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ, nên đây là sự mất mát rất lớn. Tôi cũng rất buồn vì sau khi trở về CLB và bị chấn thương, Quế Ngọc Hải và Trọng Đại không hề nhận được sự hỗ trợ của các bác sĩ đội tuyển. Không có ai đưa họ đi kiểm tra mà phải đến khi về CLB, tự chúng tôi phải đưa các cầu thủ đi kiểm tra mức độ chấn thương.

Trước trận ĐT Việt Nam gặp Thái Lan, CLB Viettel vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn về cả điểm số lẫn con người nhưng chúng tôi vẫn cho rằng phục vụ ĐTQG là nhiệm vụ hàng đầu. Tôi chỉ cảm thấy buồn vì sau khi Quế Ngọc Hải và Trọng Đại gặp chấn thương, chẳng có ai quan tâm tới hai bạn ấy cả”.