Người ta thường nhắc rằng khe hở giữa những ngón tay làm tiền nong bị rò rỉ. Trên thực tiễn, Đây là 1 phương pháp xem tài vận ưng chuẩn bàn tay.

Tất cả bàn tay hơi mảnh dẻ

Xem bói ngày sinh cho thấy những ngón tay dài, phần lớn bàn tay trông mảnh khảnh dài thanh mảnh. những người này về mặt tài vận thường không bao giờ phải làm cho những việc nặng nhọc cần lao chân tay. Họ thường làm các công tác có mức thu nhập cao và những nghề nghiệp nhẹ nhàng thả sức. cùng lúc họ thích tiêu xài, hưởng thụ cuộc sống.

Để tạo điều kiện cho bản thân ko khi nào thiếu tiền, họ thường với các ý tưởng giúp kiếm tốt tiền phổ biến hơn. những người này thuộc tuýp người với rộng rãi thu nhập, đồng thời họ cũng tiêu pha rộng rãi hơn.

tuyến phố chỉ tay rõ ràng, đậm nét: các con phố chỉ tay rất quan trọng, nó thường diễn tả trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Người có chỉ tay rõ nét thường rất sáng tạo, chuyên nghiệp dang và thành đạt, giàu có.

những ngón tay cân đối, xếp khít vào nhau: các người với bàn tay như thế này đều có tính kỹ lưỡng, biết ăn tiêu và ko bao giờ “ném tiền qua cửa sổ”. đấy là lý do mà họ chẳng bao giờ rơi vào cảnh cháy túi.

Người với lòng bàn tay màu sắc hồng nhuận

giạng thẳng bàn tay, nếu lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng đề cập, nó nhắc lên rằng người này thường phải làm cho những công tác cạnh tranh khó nhọc, và trên lĩnh vực tiền của cũng thường gặp khó khăn. nếu như lòng bàn tay hồng nhuận, trắng hồng, thì người mang tướng tay tương tự thuộc tướng sở hữu phúc. Họ thường ko cần phải nỗ lực phổ thông nhưng vẫn hưởng sang giàu, ko bao giờ thiếu tiền.

Bàn tay xuất hiện chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M phải chăng tạo ra trong khoảng đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đấy là bàn tay của người có tiền.

Xem chỉ tay các con phố căn số chạm vào các con phố thái dương báo hiệu bạn sẽ phong túc. nếu một nhánh của trục đường số phận chạm vào tuyến đường Thái dương cũng báo hiệu sự giàu sang và là người với danh tiếng trong thị trấn hội mà người Đây sống.

giả dụ trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối các con phố đời, đấy cũng là tín hiệu quý hãn hữu chỉ ra cuộc sống hưng thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Xem ngay tot xau trên đường thái dương chia khiến cho 3, tín hiệu quý hiếm chỉ ra người này với mối quan hệ rộng to trong thị trấn hội và dần trở thành no đủ.

các con phố Công danh sở hữu hình sao, tiền bạc tới bất thần

Bàn tay xuất hiện ảnh sao cho thấy Đây là người với tuấn kiệt (như hình 1), và với thế đạt phải chăng thành công, nhưng ví như hình sao xuất hiện trên đường Công danh, thì cho thấy là sẽ gặp tốt vận mav khôn cùng tốt.