Theo kết quả bốc thăm, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chỉ chạm trán những đối thủ nhẹ ký tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Chin.vn cho hay, chiều nay ngày 2/5, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 đã được diễn ra tại Jakarta, Indonesia với sự tham dự của 10 đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á. Đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự buổi lễ này là Tổng thư ký Lê Hoài Anh và Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan là hai đội hạt giống tại VCK AFF Cup và mang mã số 01. Ông Tuấn cũng tiết lộ thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đội mang mã số 2 và 4 trên sân nhà. Trong khi ĐT Việt Nam sẽ phải hành quân đến làm khách của đội mang mã số 3 và 5.

Xem lich world cup chuẩn xác tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018.

Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam mang mã số A1 rơi vào bảng đấu gồm các đối thủ ĐT Lào, ĐT Campuchia, ĐT Myanmar và ĐT Malaysia. Đây được đánh giá là bảng đấu nhẹ ký đối với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trong khi đó, đại kình địch của ĐT Việt Nam là ĐT Thái Lan nằm ở bảng B gồm ĐT Singapore, ĐT Brunei hoặc Timor Lester, ĐT Philipines và ĐT Indonesia.

Theo lịch thi đấu của AFF Cup 2018 được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á công bố trên trang chủ của mình, với việc nằm trong nhóm hạt giống số 1, ĐT Việt Nam sẽ đá trận thứ 2 và trận thứ 4 trên sân nhà của mình.

Như vậy, ở trận ra quân, ĐT Việt Nam sẽ tới làm khách của đội được đánh giá là yếu nhất bảng. Đối thủ của chúng ta sẽ là ĐT Lào.