Theo thông tin ban đầu, đến chiều tối ngày 26/7, đã có gần 150 công nhân của công ty TNHH Một thành viên Wondo Vina (vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất áo lạnh xuất khẩu) có trụ sở tại ấp Tân Bình, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo nhập viện cấp cứu với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều công nhân ngất xỉu.

=>>  Xem keo bong da

Theo lời kể của nhiều công nhân, sau khi ăn trưa với món cà ri gà, bánh mì, có nhiều người xuất hiện các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy….

Đáng chú ý có 4 công nhân đang mang thai và đã có 9 trường hợp công nhân có triệu chứng ngộ độc nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tiền Giang đã cùng cơ quan chức năng lấy mẫu thức ăn nghi ngờ gây ra vụ ngộ độc thực phẩm để xét nghiệm.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tiền Giang, công ty TNHH Bảy Thơ (quận Tân Phú, TP. HCM) là đơn vị cung cấp thức ăn cho công ty Wondo Vina.

Được biết đây là lần thứ 3 công ty Wondo Vina xảy ra ngộ độc thực phẩm, lần bị nặng nhất là vào ngày 4/10/2013 có gần 1.000 công nhân bị ngộ độc thực phẩm gây nguy hại cực lớn tới vấn đề sức khỏe và đời sống của công nhân.