Ngủ mơ thấy quả khế ngọt cũng là giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ thăng tiến trong cuộc sống cũng như trong công việc mà bạn đang theo đuổi ở hiện tại. Chuyên gia kqxsmb sẽ giải mã thật chi tiết giấc mơ này nhé!
Ngoài ra, nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Bạn nên dừng ngay việc bạn đang làm lại nếu không bạn sẽ nhận được một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

nam-mo-thay-trai-khe
Mỗi giấc mơ đều có một ý sâu xa riêng biệt. Và những điềm báo mang lại xoay quanh cuộc sống hằng ngày của bạn. Khi nằm mơ thấy trái cây là biểu tượng của nhục dục, nằm mơ thấy thịt đại diện cho những ham muốn thú tính, và giấc mơ về rau quả liên quan đến các mục đích và mong muốn lành mạnh của bạn.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình đang ăn khế điều này lại cho thấy rằng bạn có lẽ đã được tôi luyện với những thử thách mà cuộc sống mang lại, cho nên bạn không hề cảm thấy khó khăn vì phải đối mặt với những điều mà mình chưa hề ngờ tới, hãy mạnh mẽ và tự tin hơn nữa nếu bạn muốn đạt đến thành công mà mình đang mong đợi.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy gián có thực sự là điềm may không

Giải mã giấc mơ thấy quả khế bạn sẽ may mắn với các con số: 07, 70

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy quả mít chiêm bao thấy quả mít đánh con gì để tìm ra cho mình con số may mắn nhất.
Chúc các bạn may mắn và phát tài với giấc mơ về cây khế!