Nằm mơ thấy chó đẻ là giấc mơ khá lạ với mỗi người. Theo niệm trong dân gian “sinh dữ tử lành” thì nằm mơ thấy chó đẻ là điềm không tốt. Suy nghĩ này hoàn toàn sai trái nhé. Vì tùy thuộc vào mỗi trường hợp trong giấc mơ mà có những điềm báo tốt và xấu khác nhau. Cụ thể như sau:

Mơ thấy chó đẻ: Cũng giống như những giấc mơ khác về việc sinh con, giấc mơ thấy con chó sinh con đều có liên quan và báo hiệu khả năng sinh sản nhưng trong mỗi trường hợp khác nhau các giấc mơ về sự sinh nở lại có những ý nghĩa riêng.

giai-ma-giac-mo-thay-cho-de

Mặt khác, nếu nhà bạn không có chó mà bạn lại mơ thấy chó đẻ điều đó nói lên rằng ước muốn của bạn trong tương lai, bạn mong muốn có một cuộc sống đầy đủ, có nhiều người bên bạn và bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn thực sự cố gắng thì bạn sẽ đạt được nó rất dễ dàng.

Mơ thấy chó đẻ 2 con: Khi gặp giấc mơ này, bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân mình, ngoài ra bạn cũng cần quan tâm, chú ý hơn đến những người xung quanh, đừng để sự vô tâm của mình làm rạn nứt một mối quan hệ tốt đẹp và gây ra những tranh cãi không đáng có.

Đặc biệt, nếu bạn là phái nam mà mơ thấy chó con có giống đực nhiều hơn điều này lại chứng tỏ trong cuộc sống bạn có rất nhiều người cạnh tranh, dù trong bất kì thời điểm nào cũng có người muốn chèn ép và ganh đua với bạn.

Mơ thấy chó con vừa sinh ra màu đen thì điềm báo là bạn sẽ giàu có trong tương lai.

Mơ thấy chó đẻ nên đánh ngay con xổ số là số:  09 – 90 – 91 – 96 – 16