Dortmund đã khép lại loạt trận giao hữu với chiến thắng thuyết phục 4-1 trước St.Gallen. Cú đúp của Bruun Larsen và các pha lập công của Achraf Hakimi.

Báo bóng đá quốc tế chia sẻ trong trận gặp St.Gallen, HLV Lucien Favre bất ngờ đẩy hậu vệ phải Hakimi lên đá như một cầu thủ tấn công bên cánh phải. Và cầu thủ trẻ người Morocco đã chơi rất tốt với bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3. Marco Reus mang về chiến thắng thứ 4 liên tiếp trong loạt trận làm nóng tiền mùa giải. Đây là sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho trận Siêu cúp Đức với Bayern vào đêm thứ Bảy này.

Julian Weigl đã tận dụng loạt trận tiền mùa giải để ghi điểm với Lucien Favre. Trận thứ tư liên tiếp đá chính ở vị trí sở trường tiền vệ trụ, cầu thủ người Đức đều hoàn thành nhiệm vụ. Theo nhận định bóng đá hôm nay vị trí tấn công cánh trái trong sơ đồ 4-2-3-1 của Dortmund mùa tới là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Hazard là lựa chọn số một nhưng Brandt, Larsen cũng là những lựa chọn sáng giá.

Hành trình khởi động tuyệt vời của Dortmund
Hành trình khởi động tuyệt vời của Dortmund

Hè này đã có lúc tương lai của cầu thủ 23 tuổi trở nên bấp bênh trước sự quan tâm từ PSG. Nhưng với những gì đã thể hiện, Julian Weigl đang trở lại vai trò của một tiền vệ trung tâm quan trọng tại Dortmund. Trong trận gặp St.Gallen, HLV Lucien Favre bất ngờ đẩy hậu vệ phải Hakimi lên đá như một cầu thủ tấn công bên cánh phải. Và cầu thủ trẻ người Morocco đã chơi rất tốt với bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3.

Tin thể thao đăng tải về mùa trước, Weigl từng bị kéo xuống đá trung vệ như một giải pháp vá víu. Hè này đã có lúc tương lai của cầu thủ 23 tuổi trở nên bấp bênh trước sự quan tâm từ PSG. Nhưng với những gì đã thể hiện, Julian Weigl đang trở lại vai trò của một tiền vệ trung tâm quan trọng tại Dortmund.

Julian Weigl đã tận dụng loạt trận tiền mùa giải để ghi điểm với Lucien Favre. Trận thứ tư liên tiếp đá chính ở vị trí sở trường tiền vệ trụ, cầu thủ người Đức đều hoàn thành nhiệm vụ.