Sau 4 tháng với doi song hôn nhân Á Hậu Kiều Khanh đã đón nhận tin vui với đứa con đầu lòng . Cô cảm thấy rất vui mừng khi chia sẻ với báo chí và được sự quan tâm của  cộng đồng mạng .

Kiều Khanh vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô mang thai với dòng trạng thái hài hước: “Big belly” (“Bụng to”). Cô và chồng đều bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp làm cha mẹ. Nhiều độc giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng á hậu .Bức ảnh này của cô cũng được rất nhiều mọi người quan tâm và chú ý .

Á hậu Kiều khanh lộ bụng bầu 4 tháng

Khi biết Kiều Khanh chuẩn bị lên chức mẹ, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng cô. Có thể nói nàng hậu của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau gần 4 tháng kết hôn với doanh nhân Nguyên Ngô.

Hiện tại cuộc sống của cô khá hạnh phúc khi rút khỏi làng giải trí bên cạnh người chồng là doanh nhân

Nếu thường xuyên xem tin tức liên quan tới cô nàng người mẫu xinh đẹp này thì hiện tại cuộc sống của cô khá hạnh phúc khi rút khỏi làng giải trí bên cạnh người chồng là doanh nhân .Kiều Khanh là một trong số người đẹp ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và không vướng scandal. Sau thời gian định cư ở Đức, cô về TP HCM làm việc từ giữa năm ngoái và kết hôn. Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 kết hôn cùng doanh nhân – Nguyên Ngô – hơn cô 12 tuổi, hồi tháng 2.

Kiều Khanh sinh ra và lớn lên tại Đức. Tháng 8/2010, cô về nước dự thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Vẻ đẹp trong sáng của cô gây thiện cảm với cả ban giám khảo và công chúng. Cùng năm, cô đại diện nhan sắc Việt dự thi ở Miss World nhưng không đoạt danh hiệu nào.

Nguồn: https://goo.gl/BM5UCs