​Các nhà khoa học vừa thống kê 11 lợi điểm thú vị về mặt suc khoe nam gioi thể chất, tinh thần, quan hệ hôn nhân mà bạn có thể đạt được nếu đầu tư nhiều hơn cho chuyện “yêu”.

Quan hệ tình dục đều đặn hoàn toàn có thể thay thế một phần đáng kể các loại thuốc men, thực phẩm hỗ trợ hay lối sống quá nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe, giúp bạn không phải tìm đến chuyên gia để giải quyết tình trạng căng thẳng và các rạn nứt trong hôn nhân. Các nghiên cứu mới nhất đã đưa ra 11 điểm có lợi khi bạn “yêu” thường xuyên hơn.

1. Hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn
2. Sức khỏe tim mạch được cải thiện
3. Giảm huyết áp
4. Tạo ra chất giảm đau tự nhiên
5. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
6. Giúp ngủ ngon
7. Giảm căng thẳng
8. Tăng cường trí nhớ
9. Kéo dài cuộc sống
10. Cảm thấy tự tin, “có giá trị” hơn
11. Kéo dài cảm giác hài lòng

Nhiều cặp đôi thường cảm thấy mối quan hệ có phần nhạt nhòa sau khi quen biết đã lâu, đặc biệt là những cuộc hôn nhân đã kéo dài nhiều năm, bao gồm cả mối quan hệ gối chăn lẫn quan hệ bình thường trong cuộc sống. Nhóm nghiên cứu của Đại học Bang Florida (Mỹ) chỉ ra rằng con người thường xuất hiện một cảm xúc hài lòng, gắn bó sau khi hôn; nếu đó là cả một cuộc ân ái thì cảm giác gắn bó, thân mật có thể kéo dài suốt 48 giờ. Duy trì chuyện chăn gối đều đặn, các cặp đôi hoàn toàn có thể bảo tồn sự hấp dẫn tình dục và cảm giác hài lòng về nhau, kéo dài thời kỳ “trăng mật” lâu hơn nhiều so với giới hạn 6 tháng thông thường.

Xem thêm các tin tức hay khác tại: http://baotintuc247.com