Theo ket qua bong da truc tuyen thì với trận thua 1-2 trong trận lượt đi thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, Huấn Luận Viên Leonardo Vitorino và đội tuyển Campuchia tự tin đòi nợ tuyển Việt Nam trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 10/10 tới.

Trước khi bước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam, tuyển Campuchia sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Indonesia vào ngày 4/10. Đây là trận Huấn Luận Viên Leonardo Vitorino rà soát lại đội hình để có sự điều chỉnh kịp thời trước trận quyết đấu với tuyển Việt Nam.

HLV Campuchia

Đặc biệt,theo bao bong da cho hay dù chỉ là trận giao hữu nhưng Huấn Luận Viên Leonardo Vitorino “lệnh” cho những học trò phải dành chiến thắng để tạo cú hích cho trận đối đầu với tuyển Việt Nam sắp tới

“Các cầu thủ mới chỉ hội quân vào ngày 1/10, như vậy là quá ít thời gian tập luyện do những ràng buộc với Câu Lạc Bộ chủ quản. Indonesia sẽ là thuốc thử liều cao, nhất là trong hoàn cảnh Campuchia đang có nhiều sự xáo trộn về mặt con người.

Nếu có thể dành chiến thắng trước Indonesia, toàn đội chẳng có gì phải e ngại đội tuyển Việt Nam. Tôi tin rằng, trong trường hợp dành 3 điểm trước những học trò của Huấn Luận Viên Mai Đức Chung, Campuchia hoàn toàn có thể nghĩ tới kế hoạch đến Asian Cup 2019”, Huấn Luận Viên Leonardo Vitorino.

Đây không phải là lần đầu Huấn Luận Viên Leonardo Vitorino lên dây cót tinh thần cho những học trò, nhưng hầu như sau nhữ tuyên bố mạnh miệng đã phải chịu thất bại. “Đắng” nhất là ở SEA Games 29, ông Leonardo Vitorino từng đặt mục tiêu cùng U22 Campuchia có huy chương, nhưng đã thất bại ở vòng bảng, trong đó có trận thua đậm U22 Việt Nam.

Dự kiến, sau trận giao hữu với Indonesia, tuyển Campuchia sẽ sang Việt Nam. Tại bảng C, Campuchia đã dành được 3 điểm sau 3 trận, kém đội tuyển Việt Nam hai điểm. Trong khi đó, nếu thầy trò Huấn Luận Viên Mai Đức Chung dành 3 điểm ở trận đấu ngày 10/10 tới đây, họ sẽ gần như cầm chắc chiếc vé đi tiếp vào vòng chung kết Asuan Cup 2019.

Dù hiện tại ở đội tuyển Campuchia đã mất đi Một cầu thủ , tuy nhiên Huấn Luận Viên Campuchia vẫn khẳng định rằng họ không hề lo sợ đội tuyển Việt Nam và có thể chơi tốt hơn ở sân mỹ đình vào ngày 10/10 sắp tới.

>>Tham khảo thêm : http://mebongda.net/nhan-dinh-bong-da