Bánh tráng trộn là món ăn khoái khẩu của ko ít chàng trai cô gái Sài Gòn và hiện giờ đã ra tới Hà Nội. Vị cay xè của sa tế vị chua của xoài, thơm lừng mũi vị bò khô. ai cũng muốn ăn mỗi ngày nhưng do vệ sinh an toàn thực phẩm mà rộng rãi người khiên chế lại sở thích của mình. Bài viết sau Đây sẽ giúp bạn biết cách thức làm cho với thể tự khiến tại nhà.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Xoài: 200 gr xoài xanh bí quyết chọn xoài ngon là vỏ xanh bóng không bị dập

– Khô bò xé sợi: 200 gr. Khô bò bạn mang thể tìm ngoài chợ hoặc tự làm cho– Bánh tráng: Đa phần là bánh tráng phơi sương Tây Ninh, chuẩn bị lượng bánh tráng vừa ăn là khá.

– Trứng cút: 5-6 trứng

– Nước sốt trộn bánh: xì dầu + giấm + các con phố

– Sa tế: Ớt sa tế bạn có thể tìm hoặc tự làm

– Ruốc, mực khô: Bạn mang thể chuẩn bị thêm vài thìa ruốc khô hoặc mực khô xé nhỏ để làm món bánh tráng trộn thêm thú vị.

– Rau răm, đậu phộng rang bóc vỏ.

phương pháp làm cho bánh tráng trộn:

– Xoài sau lúc mua về gọt vỏ, rửa sạch sau Đó bào thành các sợi nhỏ.

– Dùng kéo cắt bánh tráng thành từng miếng nhỏ sao cho vừa ăn. Bạn cũng với thể tiêu dùng tay để xé.– Tiêu dùng một chén nhỏ, cho xì dầu, giấm và con đường vào khuấy đều.

– sử dụng một bát to, trộn rất nhiều những nguyên liệu: xoài xanh bào (thái nhỏ, sợi), bò khô, ruốc khô.

– sau rốt thêm chén nước sốt đã pha sẵn vào, trộn đều bằng găng tay nilon (hoặc bằng tay đã rửa sạch) hoặc bằng đũa. Sau lúc thấy bánh tráng trộn đã đều, cắt thêm vài cọng rau răm và 1 ít đậu phộng rang để món ăn thêm hấp dẫn.

Cuối cùng chuyên trang nấu ăn ngon chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!