Với bí quyết làm món ngon cuối tuần thịt nướng thuần tuý cả nhà sẽ có món thịt nướng ngon như vẫn ăn ở ngoài hàng mà lại đảm bảo an toàn.

thit-nuong-ngu-vi

Nguyên liệu:

– 200g làm thịt nạc

– 200g thịt ba chỉ

– 50g vừng rang

– 2 củ hành băm

– 1 củ sả băm

– 3 tép tỏi băm

– Gia vị

– Que tre hoặc vỉ nướng

Bước 1: giết thái miếng vừa ăn, ướp cùng có tỏi, hành, sả, một thìa nước mắm, một thìa trục đường, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu và vừng rang, ướp thịt 4 – 5 tiếng trước khi xiên thịt vào que.

Bước 2: Que tre sau lúc tậu về thì ngâm vào thau nước lạnh trước 30 phút để khi nướng giết mổ sẽ không bị cháy. Xiên giết thịt đã ướp vào que, xen kẽ thịt nạc và mỡ để khi ăn sẽ ko cảm thấy bị ngấy, giả dụ Anh chị ko muốn sử dụng que tre thì xếp giết thịt đều vào vỉ nướng.

Bước 3: Nướng làm thịt trên bếp than hoa, lật thịt đều tay để thịt không bị cháy, đôi khi quét 1 lớp dầu ăn lên xiên giết sẽ giúp giết không bị khô.

Xiên làm thịt chín vàng cực kỳ hấp dẫn, mất chút thời kì là Cả nhà đã sở hữu giết để thưởng thức rồi, chúc Anh chị em thành công.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."