Sau nhiều tháng theo đuổi, Inter cuối cùng cũng có được hậu vệ trái Dalbert từ Nice với giá 20 triệu euro. Trong hợp đồng cũng có thêm điều khoản Nice sẽ hưởng 20% phí chuyển nhượng của Dalbert nếu Inter bán cầu thủ này trong tương lai. 

Dalbert, một người Brazil mới 23 tuổi, giờ sẽ có nhiệm vụ bít đầy khoảng trống ấy để làm bản lề cho sự trở lại của Inter, trước mắt là tại Serie A theo bxh viết. Dalbert đã đến đại bản doanh của Inter vào chiều 4/8 để kiểm tra sức khỏe trước khi ký vào bản hợp đồng.
Có lý do để HLV Luciano Spalletti nhất quyết chỉ muốn Dalbert cho vị trí hậu vệ trái chứ không phải bất kỳ ai khác. Người đại diện của Dalbert đã sớm “tâng” bốc hậu vệ người Brazil khi gọi anh là “Maicon chân trái” của Inter. Dalbert có tốc độ cùng khả năng tham gia tấn công tốt, và thực sự khiến những người theo dõi anh phải liên tưởng tới Maicon, công thần của Inter trong giai đoạn Nerazzurri thống trị Serie A và lên ngôi tại châu Âu.
Inter chiêu mộ thành công Dalbert
Trong chiến công giành cú ăn ba ở mùa giải 2009/10, HLV Jose Mourinho đã bố trí đội trưởng Javier Zanetti – người chơi hậu vệ phải và tiền vệ trung tâm trong phần lớn sự nghiệp – chơi bên hành lang trái. Sự cần mẫn của Zanetti đã bít đầy khoảng trống của Nerazzurri, làm bản lề cho chiến công vĩ đại.
Còn với bong da truc tuyen chia sẻ về vị trí hậu vệ trái tại Inter đã là nỗi nhức nhối trong gần hai mươi năm qua, kể từ sau sự ra đi của Roberto Carlos (tới Real Madrid). Người tạm coi là thành công tại đây là Maxwell. Nhưng đó cũng là câu chuyện của gần mười năm trước, và bản thân sự thành công ấy là quá nhỏ bé nếu đặt bên cạnh một hàng dài những người thất bại. Trong hàng ngũ phải cúi đầu ấy có cả những tên tuổi như Francesco Coco, Christian Chivu, Pierre Wome hay mới nhất là Alvaro Perreira, Yuto Nagatomo hay Christian Ansaldi…