Bạn là người tuổi Thìn, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Thìn chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Thìn nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Thìn.

Hôm nay theo ngày am lich, tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. tử vi ngày 20/12/2018 nhận thấy, dường như cuộc hôn nhân của người tuổi Thìn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ.

Hai người không còn dành cho nhau tình cảm nồng nàn, bền chặt như trước nữa mà khoảng cách càng ngày càng lớn. Mặc dù bản mệnh có nhiều tham vọng nhưng khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình.

Tuy nhiên xem bói tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 cho hay may mắn là đường tài lộc vẫn khởi phát, song may mắn chỉ đến với những người làm ăn kinh doanh, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận thu về nhiều không đếm xuể. Nếu hôm nay tuổi Thìn muốn khởi nghiệp kinh doanh, khai trương mở cửa hàng thì lại là thời điểm rất tốt để tiến hành. Tài thần ở hướng Đông, hãy nhớ điều này để được vượng tài vượng vận.

Người làm công ăn lương thì gặp nhiều trở ngại rào cản nên con giáp này cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để. Cũng vì thế mà bạn đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Chuyện làm kinh doanh ngày càng bận rộn, có lẽ đây chính là lý do khiến cho bạn và người ấy càng không có thời gian để ở bên nhau. Tiền bạc thì nhiều nhưng tình yêu lại héo tàn. Xem ngay tu vi 2019 của tuổi Thìn vào năm tới để biết rước vận mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi