Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu dương lịch tuổi Dậu. Hãy cùng chin.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Khám phá tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Dậu

Tử vi Thứ 6 của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt, càng cố gắng thì những điều bạn đạt được sẽ càng lớn dần lên.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Bạn thất hứa với ai đó mà quên mất. Đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng với người đó thì rất nghiêm trọng, đừng bỏ qua nhé. Sau đây xem boi bai đánh giá mức độ điểm của tuổi Thân hôm nay.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 8, 9
  • Giờ tốt: 20h đến 23h
  • Màu sắc cát tường: nâu, tím
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ 6 của từng tuổi Dậu ngày 16/11/2018

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Theo tử vi 12 con giáp bạn có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí, có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm, có cuộc đi ngắn, có tin vui về tình cảm.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bạn đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn, có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí, có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm, có cuộc đi ngắn, có tin vui. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

 

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc, có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí, có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm, có cuộc đi ngắn, nhận tin vui về tình cảm, tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo 12 con giáp ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc, có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

Xem thêm: Mâm cỗ cúng giao thừa ý nghĩa và đầy đủ nhất.