Chúng tôi bói ngày sinh sẽ giúp bạn hé lộ ngày tử vi của người tuổi Dần trong tuần này từ 22 đến ngày 28-10-2018. Từ đó giúp người tuổi Dần sẽ biết ngay trong tuần này bạn sẽ gặp may mắn hay gặp phải những chuyện không vui. Đồng thời qua đó tuổi Dân sẽ biết trước để đón nhận chuyên vui và phòng tránh chuyện xấu.

Chi tiết về tử vi trong tuần này từ 22 đến 28-10-2018 của tuổi Dần

Con số may mắn: 3 và 8

Màu sắc may mắn: Xanh

Hướng phát tài: Đông

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi

tu-vi-tuan-moi-cua-tuan-dan
Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Theo dõi tử vi tuần mới từ 22 -28/10/2018, người tuổi Dần trong tuần này vận trình có vẻ hanh thông, khởi sắc hơn hẳn. Đường tài lộc báo về toàn tin vui, Thực Thần cho thấy thời cơ kiếm tiền của con giáp này đã đến, không có gì phải lo lắng, chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về nhà.

Ngoài ra tuần này cần cẩn trọng với tất cả mọi người, vì có thể trong số đó có kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn sơ hở để tìm cách hãm hại. Về chuyện tình cảm, cần sự tiết chế cảm xúc và nhẹ nhàng hơn với đối phương, nếu không họ sẽ thấy ngột ngạt và sớm rời xa bạn đấy. Bạn nen dành thời gian đưa nửa kia của mình đi thưởng thức những món ngon để hâm nóng tình yêu của đôi bạn.

Vì thế đã làm cho tiền bạc của bạn bị hao hụt đáng kể, nguyên nhân là do con giáp này bị kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa lừa gạt tiền bạc nên mới rơi vào hoàn cảnh éo le đó. Lại thêm tính cả tin, không cảnh giác nên dễ tin lầm người, tự mình lừa dối mình dù đã có những tín hiệu cảnh báo nguy hiểm trước đó.

May mắn là công việc vẫn đang trên đà thuận lợi nên vớt vát lại được phần nào vận trình cả tuần. Tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề nảy sinh bất ngờ vì sẽ có quý nhân đứng ra lo liệu giúp, hoặc ít nhất sẽ cho bạn lời khuyên để đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Riêng về chuyện tình cảm thì càng ảm đạm, có thể bản mệnh sẽ phải chịu đựng vô số tổn thương do chính người mình yêu gây ra. Bạn yêu rất nhiều, cho đi bao nhiêu nhưng chưa chắc đã được hồi đáp lại, thậm chí còn bị những lời vô tâm khiến cho đau lòng không chịu nổi. Tìm hiểu thêm xem bói tình yêu để khám phá ngay tình yêu của những người tuổi Dần.