Lukaku đang khiến cho Mourinho hạnh phúc

Theo như nhan dinh bong da thì cho dù không ghi bàn, Romelu Lukaku vẫn khiến Huấn Luận Viên Quỷ Đỏ – Jose Mourinho cảm thấy hạnh phúc vì thái độ thi đấu “tuyệt vời”.

Huấn Luận Viên Mourinho tuyên bố ông không quan tâm đến việc Lukaku đang phải vật lộn tìm kiếm kết quả bởi lẽ tiền đạo này vẫn đang làm việc ngày càng chăm chỉ hơn.

Sau khởi đầu như mơ ở Old Trafford, Lukaku đã rơi vào quãng thời gian tịt ngòi liên tiếp. Bàn thắng vào lưới Newcastle là lần duy nhất tiền đạo này lập công cho Quỷ đỏ trong 10 trận đấu gần nhất.

Lukaku đang khiến cho Mourinho hạnh phúc

Mặc dù vậy,theo như kqbd thì  Huấn Luận Viên Mourinho không có bất cứ lời nào chê trách Lukaku. Thậm chí, ông còn cảm thấy hạnh phúc vì thái độ thi đấu lý tưởng của anh. Ở trận đấu với Brighton cuối tuần vừa qua, chính Lukaku đã đem về quả phạt góc dẫn đến kết quả của Quỷ Đỏ sau nỗ lực tranh chấp đến cùng với hậu vệ đội khách.

Mourinho nói: “Ở những phút cuối cùng cậu ấy vẫn chạy và chiến đấu như thể phút đầu tiên, vì thế, tôi nghĩ chúng ta nên đặt câu hỏi về tinh thần”.

“Cách Lukaku dành lấy quả phạt góc dẫn đến bàn thắng, cách cậu ấy xoạc bóng ở cuối trận khi thi đấu như Một hậu vệ trái… chính là thứ tinh thần tôi muốn”.

“Thật không may, những cầu thủ không giống nhau. Các cầu thủ là đàn ông mà đàn ông thì khác nhau. Một số chàng trai có thể vượt qua giới hạn bằng nỗ lực của bản thân, Một số khác có tài năng thiên bẩm nhưng không thể làm được điều đó”.

“Vì thế với tôi, Lukaku rất tuyệt vời. Cậu ấy không ghi bàn tôi cũng không quan tâm”.

>> Xem thêm các tin tức bóng đá tại đây