Trong bối cảnh MU và Chelsea “tấn công” Lukaku ko giới hạn, phía Everton ra giá “trên trời”.

Lukaku đang làm bàn như “máy”. Cuối tuần qua tại vòng 33 ngoại hạng Anh, anh lại lập công trong chiến thắng sở hữu kbqd 3-1 của Everton trước Burnley, qua Đó vững vàng đứng số một ngôi Vua phá lưới mang 24 bàn (kèm theo 6 kiến tạo).Lukaku ghi bàn khủng, 100 triệu bảng: MU, Chelsea choáng - 1

Phong độ thăng hoa của chân sút người Bỉ giúp Everton có dịp mâu thuẫn cả suất dự Champions League mùa đến. “The Toffees” hiện thuộc vị trí số 7 với 57 điểm, kém tốp 4 khoảng phương pháp 7 điểm.Về phần Lukaku, khi anh càng chơi ấn tượng, các đội bóng lớn càng thèm khát.

MU và Chelsea tỏ ra trang nghiêm nhất, thậm chí có thông báo cho rằng họ không ngại ngần chi ra 80 triệu bảng để hi vẳng với tiền đạo 23 tuổi.Đó là số tiền quá khủng. Thế nhưng CLB chủ quản Everton lại tuyên bố, chừng đấy chưa đủ. Trang bao the thao Liverpool Echo đưa tin, Everton chỉ đàm phán mang đội bóng nào chấp thuận chi 100 triệu bảng cho Lukaku.
Kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện thuộc về bản giao kèo mang tên Paul Pogba, được MU thiết lập hè năm ngoái có giá 89 triệu bảng. Tức là Everton muốn với một kỷ lục mới dành cho chân sút người Bỉ. Lời thách thức đích thực mang MU và Chelsea.Thời gian qua, Lukaku ngừng kể đến chuyện ra đi dù trong tháng 3, anh liên tục thắc mắc tham vọng của Everton.
Nhưng điều này không hẳn là Lukaku hết ý định bỏ sân Goodison Park, sàn diễn đã phát triển thành chật hẹp có sự vươn mình của anh.Theo như ty le keo cho hay thì với chi phí 100 triệu bảng rõ ràng là đòi hỏi quá quắt của Everton. Ngay cả có phấn đấu xua đuổi MU và Chelsea, họ cũng chưa chắc giữ tốt Lukaku. Vấn đề của vụ chuyển nhượng này phụ thuộc vào tiền đạo 23 tuổi, rằng anh cố gắng rời Everton thế nào và chọn MU hay đội bóng cũ Chelsea?
Báo thể thao Việt Nam