Theo The Sun, Nemanja Matic đang gây sức ép lên Chelsea để quyết định tương lai trong vòng 48 giờ tới.

Tiền vệ người Serbia dự kiến ​​rời Stamford Bridge trong mùa giải này sau khi Chelsea chiêu mộ thành công tiền vệ trung tâm Tiemoue Bakayoko từ Monaco với giá 40 triệu bảng.

Cho dù là một nhân tố quan trọng với 104 trận ra sân tại Premier League, giúp The Blues giành được 2 danh hiệu trong 3 mùa lichthidau bd vừa qua, nhưng Nemanja Matic đứng trước nguy cơ mất vị trí tại Chelsea bất chấp HLV Antonio Conte tuyên bố rất muốn tiền vệ người Serbia ở lại.

Matic muốn chốt tương lai với Chelsea trong 48 giờ tới

Chính vì vậy, Matic rất muốn biết vai trò của mình trong mùa tới, và xem ra The Blues cũng không muốn giữ anh ở lại. Tuy nhiên, nhà vô địch Premier League muốn bán tiền vệ người Serbia cho đội bóng Serie A Juventus thay vì để anh đầu quân cho những đối thủ như Manchester United và Arsenal.

Theo truyền thông tại Italia, Andrea Belotti đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với AC Milan. Hiện mọi vấn đề chỉ còn đợi quyết định cuối cùng của Torino.

Cụ thể theo những tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, AC Milan vừa qua đã có buổi làm việc trực tiếp cùng người đại diện của Belotti. Theo đó cả 2 bên đã thống nhất xong các điều khoản cá nhân để có thể sớm đưa tiền đạo người Italia tới San Siro thi đấu.

Loading…

Cũng theo Romano cho biết, mức giá mà Milan đề nghị để đổi lấy sự phục vụ của Belotti đó là 40 triệu euro cộng M’Baye Niang (15 triệu euro) và Gabriel Paletta (5 triệu euro). Trong khi đó Torino vẫn đang quyết tâm phải có bằng được 80 triệu euro cùng với 2 cầu thủ trên.

Belotti được cho là đã hoàn tất các thỏa thuận cá nhân với Milan

Cần biết rằng mức phí giải phóng giải phóng hợp đồng của Belotti đang là 100 triệu euro, và đó là lý do vì sao Torino không chịu bán rẻ cho Milan. Theo truyền thông tại Anh, Chelsea hiện cũng đang sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của Belotti. Chính vì điều này phía đội bóng thành Turin hoàn toàn có quyền từ tốn và đưa ra những yêu sách với Milan.