1 bản giao kèo siêu khủng đang chờ chữ ký của Lionel Messi vào ket qua bong da cuối mùa giải năm nay.

Tuy mùa giải năm nay đã đối mặt với không ít rắc rối bên trong lẫn ngoài sân cỏ, nhưng Lionel Messi vẫn đang là ngôi sao số một tại Barcelona. Cụ thể trong 38 lần ra sân dưới màu áo đội bóng xứ Catalan ở hầu hết các chiến trận, Messi đã với đến 40 lập công, và 9 lần kiến tạo cho những đồng đội làm bàn.

Ký hợp đồng mới, lương Messi chỉ thua mỗi Tevez - Bóng Đá

Tầm quan yếu của Messi đối có Barcelona là điều không cần tranh cãi, và Đó là lý do tại sao NHM của đội bóng đã tỏ ra rất sốt ruột khi vẫn chưa mang 1 bản giao kèo mới nào dành cho ngôi sao người Argentina, dù hợp đồng hiện giờ sẽ hết hiệu lực trong 1 năm nữa.

mặc dầu vậy theo nhiều nguồn tin nhan dinh bong da tại Tây Ban Nha, các CĐV của Barcelona cũng không cần phải quá lo âu, lúc đội bóng đã chuẩn bị xong 1 bản hợp đồng mới cực khủng và chỉ còn chờ chữ ký của Messi nữa thôi.

Cụ thể keo bong da ví như đồng ý gia hạn hợp đồng, Messi sẽ nhận khá mức lương lên đến 30 triệu bảng/mùa, tức chỉ thua mỗi mức lương mà người đồng hương 32 triệu bảng/mùa mà Carlos Tevez đang nhận tại Shenhua FC.

Lý do đằng sau việc Messi và Barcelona chưa thỏa thuận mới, đấy là vì cả hai muốn tập trung tất cả tâm não vào việc hoàn tất mùa giải năm nay, khi mà họ đang gặp hầu hết cạnh tranh trong việc bảo vệ ngôi vương tại La Liga.