Nếu mơ thấy cảnh vứt hay đốt cây chổi cũ, bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực. Ngược lại, nếu bạn bị người khác quất chổi vào thân, dự báo chức vị của bạn sẽ được nâng cao. Bạn có nhiều hy vọng để được thăng tiến hơn trong năm mới. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ này nhé!

mo-cay-choi

Để tìm hiểu nhiều hơn về những điều ý nghĩa mà giấc mơ thấy cây chổi mang lại, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại Nằm mơ thấy cây chổi có phải điềm báo trước về những khó khăn sắp tới ?
Chiêm bao thấy cầm cái chổi quét nhà hoặc quét phòng là sắp thành công trong công việc giao phó vào tay kẻ khác.

Nếu cầm cái chổi quét hầm,giếng lạng,ý nghĩa sẽ trái ngược, thất bại gần kề
Theo chuyên gia kqxsmb , có nhiều người cho rằng giấc mơ chỉ là ảo giác do bộ não con người tạo ra, chúng vô nghĩa và không mang điềm báo gì. Tuy nhiên, những công trình nghiên cứu của các nhà tâm lý thì đã đưa ra được những minh chứng rõ rệt về tính dự báo của những giấc mơ. Chúng quả thực ẩn chứa nhiều bí mật và dự báo cho tương lai. Theo đó có những con số mơ lô đề liên quan đến giấc mơ nằm mơ thấy cây chổi này là : 85 – 93 . Chúc bạn may mắn !