Chìa khóa là biểu tượng cho quyền lực. Chính vì thế, nắm giữ chìa khóa trong tay cũng đồng nghĩa việc bạn nắm được quyền lực. Vậy khi mơ thấy chìa khóa thì có ý nghĩa như thế nào, cùng sukien247.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mơ thấy chìa khóa là điềm gì

Mơ thấy chiếc chìa khóa bằng vàng, điều này báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền lực trong tay, có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Nhưng ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy chiếc chìa khóa đó bị hỏng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lỡ.

Nằm mơ thấy ổ khóa: Giấc mơ này lại cho thấy bạn đang phải đối mặt với vấn đề tiền bạc. Hãy thận trọng để không bị thất thoát về kinh tế hay vướng phải những rắc rối vào pháp lý. Tuy nhiên, giấc mơ cũng không có gì đáng lo ngại bởi mọi chuyện cuối cùng cũng đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nằm mơ thấy chìa khóa bị gãy: Chìa khóa bị gãy là một điềm báo xấu, nó liên quan tới nhiều mặt của cuộc sống. Có thể là tai nạn, quan hệ gia đình, tình yêu, bạn bè, đồng nghiệp bị rạn nứt. Cũng có thể biểu thị cho công việc, sự nghiệp sắp tới bị cản trở. Đứt gánh giữa đường.

Mơ thấy chìa khóa xe máy: Hãy cảnh giác với giấy tờ và tài sản cá nhân bởi vì bạn có thể bị mất trộm hoặc bị ăn cắp. Đây là cái hạn mà giấc mơ muốn cảnh báo với bạn.

Mơ thấy được người khác cho chìa khóa mới: Điềm báo về công việc của bạn thể hiện trong giấc mơ này. Bạn sẽ nhận được công việc liên quan đến tài chính tiền bạc và bạn sẽ là người trực tiếp giữ vai trò bảo quản tiền bạc của công ty.

mo-thay-chia-khoa-la-diem-gi-danh-con-gi-may-man
Mơ thấy chìa khóa là điềm gì, đánh con gì may mắn?

Mơ thấy chìa khóa đánh đề con gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay, nếu bạn nằm mơ thấy chìa khóa thì con xổ số 99 sẽ đem đến may mắn cho bạn. Tuy nhiên, còn phù thuộc vào từng chi tiết, bối cảnh trong giấc mơ cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy chìa khóa vàng đánh số 84

Mơ thấy chìa khóa xe máy là số 02 – 20

Mơ thấy chìa khóa ô tô đánh số 44

Chiêm bao thấy chìa khóa bị gãy đánh số 02 – 22 – 37

Nằm mơ thấy mất chìa khóa đánh số 00 – 44

Mơ thấy mình được cho chìa khóa mới là số 04 – 40

Mơ bị mất chùm chìa khóa là số 35 – 43

Mơ thấy nhặt được chìa khóa đánh số 52 – 65

Nằm mơ thấy chìa khóa vạn năng đánh số 30 – 46

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã tìm cho mình được ý nghĩa tâm linh thật sự nằm đằng sau giấc mơ này. Và điều quan trọng hơn cả chính là tìm được cho mình những con số may mắn để đánh đề mang đến cho bạn vô số tài lộc và may mắn như những giấc mơ khác như mơ thấy bơi lội, cá voi, xe máy…