Trong cuộc sống có những loài vật hay sự việc như mơ mất xe máy… ta đã từng được gặp hay chúng đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng khi vào giấc mơ chúng lại có những ý nghĩa khác rất thú vị. Giấc mơ về chó đen cũng vậy, nó có thể nói lên điều mà ta không ngờ tới.

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì?

Chó đen hay còn gọi là chó mực chính là tên gọi để chỉ những chú chó màu lông đen tuyền được người dân Việt Nam nuôi để trông nhà, xua đuổi ma quỷ và trừ tà cho gia đình. Chó mực luôn nhanh nhạy trong mọi tình huống, nó sẵn sàng đáp trả quyết liệt nếu nhận ra nguy hiểm đối với chủ nhân và chủ nhân của chúng. Loài động vật này còn là những người bạn tâm sự thân thiết với con người, thích nô đùa cùng trẻ con và nghe theo sự huấn luyện của chủ nhân.

Theo quan niệm nhiều nơi thì loài chó ngày mang tới cho chủ nhân sự giàu có và bảo vệ, ngược lại người ta tin rằng loài chó này có khả năng nhìn thấy ma quỷ nên không tốt. Vậy ý nghĩa của việc nằm mơ thấy chó đen, mơ thấy chó mực là điềm gì ? Điềm lành hay điềm xấu ?

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì trong tương lai?
Mơ thấy chó đen là điềm báo gì trong tương lai?

+ Mơ thấy con chó đen đang tiến về phía mình điều này nói lên rằng trong công việc và cuộc sống bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, do vậy nếu bạn lơ là thì rất có thể bạn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội. Trong vấn đề tình cảm bạn cũng rất thiếu quyết đoán, bạn thường phân vân trước rất nhiều lựa chọn.

+ Nếu bạn ngủ mơ thấy chó đen vào trong nhà mình, giấc mơ này không khỏi khiến nhiều người hoài nghi rằng liệu đây có phải giấc mơ mang điềm báo không may mắn bởi chó đen vào nhà không khác gì vận đen tới nhà.

+ Mơ thấy chó đen sủa mừng: Giải mã giấc mơ cho thấy điềm may mắn cũng sắp đến với bạn. Bạn có quý nhân phù trợ giúp bảo vệ tránh khỏi những tai họa sắp diễn ra. Có thể là sự nghiệp của bạn đang tiến triển khá tốt nên có nhiều người vì ganh ghét, đố kỵ nên tìm mọi cách hãm hại bạn.

+ Nếu bạn mơ thấy chó đen rất quấn quýt bên bạn thì điều này cho thấy cơ hội của bạn trong công việc đang tới, bạn nên nghe theo những lời khuyên bổ ích bởi rất có thể bạn sẽ thành công hơn với cơ hội của mình.

Mơ thấy chó đen đánh con gì?

Giấc mơ nào cũng cho chúng ta những con số may mắn và dự đoán bạc nhớ 2019 vì thế giấc mơ thấy cho đen cũng vậy bạn xem lấy số bên dưới để thử độ may mắn nhé.

  • Nằm mơ thấy chó đen đuổi cắn hãy đánh con 09, 22.
  • Giấc mơ thấy chó mực đẻ thì đánh đề số 16, 52.
  • Nằm mơ thấy chó đen chết thì chọn con 38, 77.
  • Ngủ mơ thấy chó mực đi theo nên đánh lô 05, 32.
  • Giấc mơ thấy một đàn chó mực hãy chọn con 04, 48.
  • Chiêm bao thấy nhiều chó đen nên đánh số 38, 87.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khi mơ thấy hình ảnh ronaldo để tìm thấy con số may mắn cho mình ngay hôm nay.